Review ống hút cỏ EQUO: Sản phẩm gọi vốn thành công từ Shark Tank

EQUO là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và một trong những sản phẩm nổi bật của EQUO phải kể đến ống hút cỏ bàng khô. Đây được xem là loại ống hút thay thế ống hút nhựa đem lại cho môi […]

Đã cập nhật 20 tháng 12 năm 2022

Bởi thaovu

Review ống hút cỏ EQUO: Sản phẩm gọi vốn thành công từ Shark Tank

EQUO là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và một trong những sản phẩm nổi bật của EQUO phải kể đến ống hút cỏ bàng khô. Đây được xem là loại ống hút thay thế ống hút nhựa đem lại cho môi trường những giải pháp bảo vệ môi trường tối ưu nhất. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như những lý do khiến ống hút cỏ là một giải pháp bền vững cho môi trường hiện nay.

1. Hành trình ra đời ống hút cỏ EQUO

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nữ doanh nhân người Canada gốc Việt Marina Trần Vũ đã nảy ra ý tưởng kinh doanh từ những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đây được xem là hướng giải quyết vô cùng tuyệt vời hạn chế lượng lớn rác thải nhựa thải ra ngoài môi trường tự nhiên. Và từ đó, dự án ống hút tự nhiên của cô đã chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Nhận thấy Việt Nam là quốc gia có nguồn cỏ bàng dồi dào thích hợp để sản xuất ống hút, EQUO đã cho ra đời dòng sản phẩm ống hút cỏ bàng khô với nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và lợi ích của môi trường.

sự ra đời của ống hút cỏ khô

2. Những đặc điểm nổi bật làm nên ống hút cỏ EQUO

Ống hút cỏ EQUO là sản phẩm nổi bật với nhiều đặc điểm sau:

  • Về nguyên liệu: Ống hút cỏ EQUO được làm 100% từ cây cỏ bàng tự nhiên, đảm bảo không chứa nhựa, chất bảo quản và các loại hoá chất độc hại gây hại đến môi trường và sức khoẻ người dùng. Ngoài ra, cây cỏ bàng được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ chất lượng đạt chuẩn khi đến tay người tiêu dùng
  • Về quy trình sản xuất: Ống hút cỏ EQUO còn gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ áp dụng công nghệ sấy khô tiên tiến, từ đó tạo ra thành phẩm có độ bền cao và thời gian sử dụng kéo dài hơn. Thêm vào đó, công nghệ sấy khô còn giúp sản phẩm bị đánh bay mùi gốc nhằm mang lại trải nghiệm thú vị cho mọi người khi dùng với thức uống.
  • Về tính ứng dụng: Tương tự như ống hút nhựa, ống hút cỏ EQUO dùng được cho mọi loại đồ uống, cho dù là đồ uống nóng.

3. Lợi ích ống hút cỏ EQUO mang đến cho môi trường và con người

Bên cạnh lợi ích về giá trị kinh doanh, ống hút cỏ EQUO còn có một tác động vô cùng lớn đến môi trường sống cung như sức khoẻ người tiêu dùng.

Ống hút cỏ bàng khô EQUO được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên do đó có khả năng phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên chỉ từ 3 – 6 tháng và trở thành nguồn phân bón sinh học tạo ra những dưỡng chất có lợi cho cây trồng và đất đai. Từ đây có thể thấy loại ống hút này đã giúp môi trường loại bỏ được một lượng lớn rác thải nhựa khó phân huỷ. Bên cạnh đó, ống hút cỏ còn có lợi ích trong việc ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm đến sức khoẻ con người nhờ thành phần không chứa nhựa và chất bảo quản.

lợi ích của ống hút cỏ equo

Với những chia sẽ trên đây về ống hút cỏ EQUO đã giúp người đọc hiểu rõ hơn sản phẩm thân thiện môi trường và nhận thức sự ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ngày nay. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái để hành tinh của chúng ta thêm xanh – sạch – đẹp nhé!

Tags: