Top 4 Loại Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh Hiệu Quả Và Cách Sử Dụng

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm sống – chín, chưa sơ chế hoặc chưa qua sử dụng nên hỗn hợp này sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu cho tủ lạnh. Vì thế, việc sử dụng sản phẩm khử mùi cho tủ lạnh là điều cần thiết giúp thực phẩm giữ được hương […]

Đã cập nhật 2 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 4 Loại Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh Hiệu Quả Và Cách Sử Dụng

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm sống – chín, chưa sơ chế hoặc chưa qua sử dụng nên hỗn hợp này sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu cho tủ lạnh. Vì thế, việc sử dụng sản phẩm khử mùi cho tủ lạnh là điều cần thiết giúp thực phẩm giữ được hương vị đặc trưng vốn có và khắc phục mùi hôi khi mở tủ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại hộp khử mùi tủ lạnh hiệu quả và cách dùng trong bài viết này nhé!  

Hộp khử mùi tủ lạnh than hoạt tính của Nhật Bản

Đây là một sản phẩm khử mùi tủ lạnh được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình tại Nhật Bản. Sản phẩm với thành phần chính là than hoạt tính sẽ giúp khử mùi hôi khó chịu, bảo quản thực phẩm tốt hơn và làm không khí trong tủ lạnh luôn thơm tho, tươi mát.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích và có mùi hương dịu nhẹ nên không làm ảnh hưởng đến mùi thực phẩm trong tủ. Đặc biệt, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người trong gia đình và thân thiện với môi trường xung quanh. 

Hướng dẫn cách sử dụng hộp khử mùi tủ lạnh than hoạt tính của Nhật Bản: 

  • Mở nắp hộp rồi bóc lớp màng bảo vệ ra, sau đó đóng nắp lại và đặt vào ngăn dưới hoặc cánh tủ lạnh. 
  • Sau khi sử dụng khoảng 1-2 tuần, bạn hãy lấy sản phẩm ra mang đi phơi nắng để nhả hết chất hấp thụ, tăng cường sức mạnh cho sản phẩm. Bạn lưu ý, nên thay mới chúng sau khoảng 2-3 tháng sử dụng. 

Giá tham khảo: 40.000 đồng/hộp

Hộp khử mùi tủ lạnh than hoạt tính của Nhật Bản

Hộp khử mùi tủ lạnh hương trà xanh

Đây cũng là sản phẩm được nhiều người Nhật Bản tin dùng. Hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sản phẩm với thành phần chính từ tinh chất trà xanh. Giúp khử sạch mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, kháng khuẩn và chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. 

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và sử dụng tiện lợi. Không chiếm nhiều diện tích trong tủ lạnh, mang lại hiệu quả cao trong việc khử mùi và kháng khuẩn. Sản phẩm khử mùi này còn an toàn tuyệt đối với các loại thực phẩm, sức khỏe người dùng. 

Cách sử dụng hộp khử mùi tủ lạnh hương trà xanh:

Bạn chỉ cần bóc lớp giấy bạc phía trên rồi đậy nắp hộp lại. Sau đó để sản phẩm vào một góc tủ lạnh là xong. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, bạn nên thay hộp mới. Để đạt hiệu quả khử mùi hôi bên trong tủ lạnh hiệu quả hơn. 

Giá tham khảo: 45.000 đồng/hộp

Hộp khử mùi tủ lạnh hương trà xanh

Có thể bạn quan tâm: Cách khử mùi tủ lạnh bị hôi nhanh và hiệu quả nhất.

Sáp khử mùi tủ lạnh Hando

Sản phẩm với hương thơm tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Có công dụng khử sạch mùi hôi do các loại thực phẩm trong tủ lạnh gây ra. Mang đến hương thơm thiên nhiên dễ chịu trong vòng 2 tháng. 

Các hạt sáp thơm nhỏ được sản xuất dưới dạng hạt pha lê đẹp mắt. Đặt trong hộp hình quả táo xanh nhỏ xinh, không chiếm nhiều diện tích bên trong tủ lạnh. Ngoài ra, sáp thơm khử mùi tủ lạnh Hando không gây phản ứng với các loại thực phẩm trong tủ lạnh và không gây hại cho sức khỏe con người. 

Cách dùng hộp khử mùi tủ lạnh Hando:

  • Mở nắp hộp rồi tháo bỏ lớp giấy bảo vệ. Sau đó đóng nắp lại không cho các hạt sáp thơm rơi ra ngoài và đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng, các hạt sáp thơm dần teo nhỏ lại thì bỏ đi và thay hộp sáp khử mùi tủ lạnh mới. 

Giá tham khảo: 34.000 đồng/hộp

Sáp khử mùi tủ lạnh Hando

Đồ khử mùi tủ lạnh Denkmit

Denkmit là một sản phẩm của Đức và được chiết xuất từ rong biển. Có công dụng trung hòa mùi thức ăn, diệt khuẩn ẩn bên trong tủ lạnh vô cùng hữu hiệu. Từ đó giúp làm sạch môi trường bên trong tủ và giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Sáp khử mùi tủ lạnh Denkmit an toàn tuyệt đối với thức ăn. Ngoài ra, có thể khử mùi hôi tủ lạnh lâu dài trong khoảng 2 tháng.  

Cách sử dụng đồ khử mùi tủ lạnh Denkmit: 

  • Tháo hộp chứa sáp khử mùi ra khỏi bao bì. Sau đó lấy nhãn mác ra khỏi nắp, sau đó đặt sản phẩm vào vị trí mong muốn ở ngăn mát tủ lạnh là xong.
  • Sau khoảng 2 tháng sử dụng, bạn nên thay sản phẩm mới để tăng hiệu quả khử mùi. 

Giá tham khảo: 115.000 đồng/hộp

Đồ khử mùi tủ lạnh Denkmit

Ngoài sử dụng hộp khử mùi tủ lạnh thì Mẹo nhà sạch cũng khuyên bạn cần vệ sinh tủ lạnh hàng tuần là việc làm rất quan trọng. Nếu lỡ để đồ ăn hay nước từ thực phẩm rớt ra tủ thì bạn nên lau chùi ngay. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra tủ lạnh thường xuyên. Điều này giúp loại bỏ những thực phẩm hư hỏng không thể dùng được tránh gây mùi hôi khó chịu.

Xem thêm: Top 4 máy khử mùi tủ lạnh tốt nhất, Các Cách Khử Mùi Tủ Lạnh Bị Hôi Thối Hiệu Quả

Hộp khử mùi tủ lạnh là gì?

Hộp khử mùi tủ lạnh là sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là than hoạt tính. Công dụng lớn nhất của hộp khử mùi tủ lạnh là khử mùi và diệt trừ vi khuẩn trong tủ lạnh. Từ đóm giúp tủ nhà bạn không còn mùi hôi khó chịu, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Mỗi chiếc hộp khử mùi thường được sử dụng lâu nhất trong 3 tháng.

Cách sử dụng hộp khử mùi tủ lạnh như thế nào?

Cách sử dụng hộp khử mùi tủ lạnh rất đơn giản. Bạn chỉ cần bóc hết tem trên nhãn hộp. Sau đó, tháo lớp giấy bạc ra và bỏ vào tủ lạnh.