Review Top 10 Loại Thuốc Diệt Ruồi Tốt Nhất, Hiệu Quả Bạn Nên Biết

adminTOS - 10 months trước
Review Top 10 loại thuốc diệt ruồi tốt nhất, hiệu quả bạn nên biết

Ruồi (Fruit fly) thường sống ở những nơi ôi thối, ẩm thấp nên cơ thể chúng thường chứa hàng triệu vi khuẩn. Do đó, khi bạn ăn phải thức ăn do ruồi đậu vào sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột. Ngoài những cách Cách diệt ruồi bằng thảo dược tự nhiên, an toàn thì bạn có thể sử dụng cách loại thuốc. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại thuốc diệt ruồi nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại thuốc diệt ruồi tốt và hiệu quả hiện nay. 

Thuốc diệt ruồi Rado

Đây là loại thuốc diệt ruồi sinh học của công ty Novatis của Thụy Sĩ và được bào chế dưới dạng bả. Sản phẩm có chứa hoạt chất Thiamethoxam thế hệ mới chuyên trị loài ruồi xanh vốn có khả năng kháng thuốc mạnh. Bên cạnh đó, loại thuốc này cũng có thể sử dụng trong nhà vệ sinh, thuốc sẽ tồn lưu trên các bề mặt để diệt ruồi cống tận gốc. 

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi Rado:

Bạn có thể rải 10g thuốc Rado cho 10m2 nơi mà loài ruồi thường tụ tập. Hoặc có thể pha 20g thuốc với 1 lít nước rồi cho vào bình xịt, sau đó lắc đều và phun vào không gian. Khi phun thuốc, bạn nên phun trong khoảng thời gian 7-9 giờ sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Giá tham khảo: 40.000 đồng/gói 20g

Thuốc diệt ruồi Rado

Thuốc diệt ruồi Agita

Agita cũng là loại thuốc được sản xuất theo dây chuyền Công Nghệ diệt ruồi thế hệ mới của Thụy Sỹ. Chính vì thế, loại thuốc này có khả năng diệt ruồi, diệt trứng ruồi và những ấu trùng một cách triệt để và lâu dài. 

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi Agita:

Bạn hãy hòa tan 250g thuốc Agita với 2 lít nước ấm, sau đó phun thuốc lên 100-150m2 nơi ruồi thường đậu nhiều. Để thuốc Agita phát huy công dụng thì khi sử dụng bạn cần phải pha chế đúng cách và dùng thuốc đúng thời điểm. 

Giá tham khảo: 1.450.000 đồng/hộp 400g

Thuốc diệt ruồi Agita

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt của Bayer

Quick Bayt Bayer là loại chế phẩm diệt ruồi sản xuất dạng bả được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm chứa hoạt chất Imidacloprid 0,5% có khả năng khiến ruồi dính độc ngay khi tiếp xúc và chúng sẽ tử vong lập tức. Nếu bạn không muốn dùng những loại thuốc dạng pha chế thì đây được xem là một lựa chọn rất phù hợp.

Cách dùng thuốc diệt ruồi Quick Bayt Bayer:

Bạn có thể sử dụng 1 gói thuốc diệt ruồi Bayer 20g rắc đều lên diện tích 15m2. Hoặc cũng có thể pha 20g thuốc với 50ml nước nóng, sau đó khuấy đều rồi dùng cọ quét lên các bề mặt để ngăn ruồi tiếp xúc. 

Giá tham khảo: 35.000 đồng/gói 20g

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt của Bayer

Thuốc diệt ruồi dạng xịt Dodolala

Đây là một loại thuốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp với những nguyên liệu được nhập khẩu 100%. Thuốc Dodolala sẽ dẫn dụ ruồi bay tới tiếp xúc những vị trí xịt thuốc và chúng sẽ chết ngay sau đó. Sản phẩm giúp phòng trừ ruồi hữu hiệu trong 10 phút, nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao thì nên duy trì dùng thuốc 1 tuần.

Cách dùng thuốc diệt ruồi Quick Dodolala:

Trước khi sử dụng, bạn hãy lắc đều chai xịt Dodolala, sau đó xoay đầu vòi phun sao cho vị trí “spray” ở mặt trên cùng để phun sương  hoặc vị trí “stream” để phun tia. Sau khi phun thuốc xong, xoay đầu phun về vị trí “off” để bảo quản chai xịt.  

Giá tham khảo: 60.000 đồng/chai 350ml

Thuốc diệt ruồi dạng xịt Dodolala

Thuốc diệt ruồi Hantox

Hantox là sản phẩm chuyên dùng phun đặc trị ruồi và nhặng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng tiêu diệt muỗi, ve, mạt gà,… rất hiệu quả. Thuốc diệt ruồi Hantox đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, vật nuôi trong nhà và cây trồng. 

Cách sử dụng Thuốc diệt ruồi Hantox:

Bạn hãy pha 50ml thuốc Hantox với 5 lít nước rồi cho vào bình phun. Sau đó, xịt dung dịch cho diện tích 50m2 bề mặt như tường, vách, cống, rãnh. Sau 1 lần phun, thuốc Hantox có hiệu lực khoảng 6-8 tuần. 

Giá tham khảo: 70.000 đồng/chai 100ml

Thuốc diệt ruồi Hantox

Proly 2.5cs

Proly 2.5cs là một sản phẩm của Việt Nam sản xuất và là thuốc diệt ruồi sinh học dạng lỏng. Chúng sẽ cho hiệu quả ngay tức khắc khi xịt vào những con ruồi đang bay hoặc đậu lên các bề mặt. Sản phẩm này có thể tiêu diệt tận gốc các loại ruồi như ruồi nhà, ruồi cống, ruồi xanh, ruồi giấm.

Cách sử dụng Thuốc diệt ruồi Proly 2.5cs:

Pha 20ml thuốc Proly 2.5cs với 1 lít nước rồi phun trực tiếp dung dịch lên ruồi hoặc các bề mặt với diện tích 5m2. Khi sử dụng thuốc bạn nên phun vào thời tiết mưa hoặc sương mù, tốt nhất là vào khoảng thời gian 7-9 giờ sáng. 

Giá tham khảo: 75.000 đồng/chai 100ml

oly 2.5cs

Kixam 2.7wp

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7wp là sản phẩm được sử dụng để diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh có xuất xứ từ Mỹ. Thuốc có tác dụng lâu dài và hiệu quả ngay lập tức.Sản phẩm này có thể sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe bằng cách rải bả trong các góc nhà để dẫn dụ ruồi.  

Kixam 2.7wp có cách dùng tương tự như các loại thuốc sinh học trên, bạn có thể pha 100g Kixam 2.7wp với 200ml nước ấm. Sau đó, quét dung dịch vừa pha cho bề mặt có diện tích 50-60m2 là đã có thể tiêu diệt ruồi tận gốc.

Giá tham khảo: 50.000 đồng/gói 20g

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7wp

Thuốc phun diệt ruồi King fly bait 

Thuốc diệt ruồi King fly bait chứa hoạt chất Thiamethoxam chuyên trị họ nhà ruồi. Sản phẩm này được sử dụng nồng độ cao lên đến 3,03% nên có khả năng diệt ruồi nhanh chóng và hiệu quả hơn các loại thuốc khác. Bạn hãy pha 20g thuốc với 4g đường và 1,8 lít nước rồi phun lên bề mặt 60m2 để ruồi tới ăn và chúng sẽ tử vong ngay lập tức. 

Giá tham khảo: 55.000 đồng/gói 20g

Thuốc phun diệt ruồi King fly bait

Thuốc diệt ruồi An Phát

Đây là một sản phẩm diệt ruồi và các loại côn trùng khác như muỗi, kiến, gián,… Sản phẩm được sản xuất dưới dạng xịt, không mùi, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình. Thuốc diệt ruồi An Phát phòng ngừa ruồi hiệu quả trong vòng 10 phút sau khi xịt và khi ruồi tiếp xúc với thuốc chúng sẽ chết ngay lập tức. 

Giá tham khảo: 59.000/chai 350ml

Thuốc diệt ruồi An Phát

Trên đây là các loại thuốc diệt ruồi đang được sử dụng phổ biến hiện nay và được đánh giá cao về độ an toàn với người dùng. Hy vọng với những thông tin của Mẹo nhà sạch sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu diệt ruồi của gia đình mình. 

Xem thêm:

// Xem Nhiều

món nước Trung Hoa thơm ngon

23 Món Ăn Đường Phố Việt Nam Ngon, Đa Dạng

1 day trước

Những món ăn đường phố Việt Nam với sự đa dạng về “sắc – hương – vị” đã tạo nên một sức hút khổng lồ với du khách trong và ngoài nước. Đây chính là một trong những ấn tượng đặc sắc về nét đẹp văn hoá nước ta trong mắt bạn bè quốc tế. […]

trà đào

Cách Pha Trà Đào Ngon, Chuẩn Vị, Giải Nhiệt Mùa Hè

3 days trước

Chuẩn bị nguyên liệu pha trà Trà túi lọc: 70 ml Nước lọc: 50ml Đường: 15ml Đào: 1 miếng Đá: 100g Pha chế trà chanh Bước 1: Ngâm nước trà Ngâm 1 túi trà (12g) trong 500ml nước sôi trong 15 phút, sau đó vớt túi trà ra Bước 2: Pha nước trà Hòa tan […]

Trà chanh

Cách Làm Trà Chanh Giải Nhiệt, Cực Mát, Không Đắng

3 days trước

Nếu có một cốc trà chanh bùi bùi giải nhiệt cho bạn trong ngày hè nóng nực thì còn gì tuyệt hơn phải không? Hôm nay, hãy cùng vào bếp với Mẹo Nhà Sạch và trổ tài với hai cách chế biến món trà chanh đơn giản mà hấp dẫn này nhé! Tóm tắt nội […]

bò lúc lắc

Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Đậm Đà

3 days trước

Bò lúc lắc là món ăn ra đời từ sự giao thoa của nền ẩm thực Việt Nam và Pháp. Thịt bò mềm ngon kết hợp với vị tươi giòn của ớt và hành tây khiến thực khách mê mẩn ngay từ giây phút đầu tiên. Dưới đây là Mẹo Nhà Sạch xem xét cách […]

Top 10 Mẫu nhà xưởng tiền chế chất lượng của Pebsteel

3 days trước

Pebsteel là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế thi công nhà xưởng tiền chế cho các chủ đầu tư và nhà thầu như Samsung, Unilever, Obayashi, Doosan, LG… Với đội ngũ hơn 1400 chuyên viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Pebsteel đã thi công hơn 6000 công trình tại nhiều quốc gia […]

Thực đơn giảm cân với khoai lang trong 7 ngày

6 days trước

Nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân cơ bản là giảm lượng calo, chất béo hấp thụ vào cơ thể. Do đó, thực đơn giảm cân với khoai lang là sự lựa chọn hoàn hảo giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Khoai lang chứa nhiều chất xơ, ít tinh bột, hầu như không chứa […]

8 Thực đơn bữa sáng giảm cân dễ làm, dinh dưỡng và hiệu quả

6 days trước

Nếu bạn đang ăn kiêng để giảm cân, thay vì bỏ bữa sáng, hãy ăn sáng đầy đủ và chọn lựa các món ăn để vừa cung cấp năng lượng cho ngày mới vừa không ảnh hưởng đến cân nặng . Tóm tắt nội dungVai trò của bữa sángĂn sáng giúp giảm cân hiệu quảBữa sáng tăng […]

Bún bò Huế

Cách Nấu Bún Bò Huế Thơm Ngon, Đậm Đà, Chuẩn Vị

6 days trước

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của Huế và được thực khách trên khắp Việt Nam biết đến với hương vị thơm ngon, đậm đà. Sợi bún to đặc trưng ăn kèm với thịt bò dai dai nhẹ, bánh bò kho mềm, thêm nhiều loại rau hòa quyện với nước dùng thơm […]

Cách Làm Nước Sốt Ngon, Đặc Trưng Kiểu Á Âu

7 days trước

Nước sốt là linh hồn của nhiều món ăn Á Âu, tạo nên màu sắc đặc trưng riêng cho các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới. Bằng thứ gia vị “quyền lực” này, thành phẩm cuối cùng luôn trở nên thật hoàn chỉnh và hấp dẫn, từ hương vị, màu sắc đến dinh […]

Tìm hiểu cách nấu nước dùng trong và thanh ngọt tự nhiên

Cách Nấu Nước Dùng Trong Và Ngọt, Dễ Làm Từ Đầu Bếp

7 days trước

Nước dùng là linh hồn của các món nước, hầm, súp, lẩu,… quyết định phần lớn đến độ thơm ngon, đậm đà của thành phẩm cuối cùng. Do đó, việc lựa chọn nguyên liệu và quy trình chế biến đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Cùng Mẹo Nhà Sạch tham khảo một số […]