Giặt đồ lót bằng sữa tắm có sạch và an toàn không?

Ở bài viết trước, Meonhasach đã giới thiệu đến bạn cách giặt áo lót có gọng giúp giữ nguyên phom dáng giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc áo lót của mình hơn. Và hôm nay sẽ là một bài viết thú vị khác về mẹo giặt quần lót đúng cách, hãy […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Giặt đồ lót bằng sữa tắm có sạch và an toàn  không?

Ở bài viết trước, Meonhasach đã giới thiệu đến bạn cách giặt áo lót có gọng giúp giữ nguyên phom dáng giúp bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc áo lót của mình hơn. Và hôm nay sẽ là một bài viết thú vị khác về mẹo giặt quần lót đúng cách, hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được thêm cách giặt đồ lót bằng sữa tắm an toàn và thật sạch nhé!

Giặt đồ lót bằng sữa tắm có được không?

Bạn có một đống quần lót phải giặt và bạn thức dậy chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết nó vào ngày hôm nay nhưng bạn phát hiện ra rằng chai bột giặt của bạn đã hết. Hết bột giặt là một tình huống khó xử trong gia đình mà chúng ta thường xuyên phải đối mặt. Nhờ sự đổi mới, bạn không cần phải chạy ra tiệm, vì bạn có các lựa chọn thay thế khác có thể hiệu quả như bột giặt của bạn.

Điều đầu tiên có thể nghĩ đến là tắm rửa cơ thể. Có thể giặt quần lót bằng sữa tắm của bạn không? Câu trả lời đơn giản là có. Bạn thực sự có thể sử dụng sữa tắm để hoàn thành công việc giặt giũ của mình. Sau cùng, nó giúp quần lót thơm tho. Tuy nhiên, nó có thể không có enzym loại bỏ vết bẩn, do đó nó có thể không hoạt động hiệu quả nếu một số quần áo bị ố vàng. Ngoài ra, nó không được khuyến khích sử dụng với máy giặt.

Cách giặt quần lót bằng sữa tắm

1. Đậy nắp bồn rửa của bạn để nước không chảy xuống cống.
2. Đổ một ít sữa tắm và chất tẩy lỏng vào bồn rửa.
3. Đảm bảo rằng bạn có đúng loại nước giặt vải. Ví dụ, nếu đây là quần lót màu trắng, bạn không muốn sử dụng loại nước giặt được thiết kế cho quần áo tối màu.
4. Sử dụng khoảng 2 thìa rưỡi sữa tắm và chất tẩy rửa kết hợp.
5. Cố gắng cân bằng giữa 25% sữa tắm và 75% chất tẩy rửa dạng lỏng.
6. Để quần lót ngâm trong 30 phút đến 2 giờ, tùy thuộc vào độ bẩn của quần lót.
7. Sau khi ngâm quần lót, hãy giặt tay bằng xà phòng, tốt nhất là loại bạn đã dùng hoặc đã quen.
8. Đảm bảo có độ nhám hợp lý, tùy thuộc vào loại vải mà quần lót được làm.
9. Lấy quần lót ra khỏi bồn rửa mặt.
10. Xả nước bồn rửa mặt.
11. Giặt kỹ quần lót bằng nước từ bồn rửa.
12. Để chúng khô trong không khí bằng cách treo chúng lên giá trong phòng tắm của bạn.
13. Hãy tận hưởng chiếc quần lót sạch sẽ của bạn!