Giặt đồ sơ sinh bằng gì an toàn cho da bé nhất?

Làn da của trẻ sơ sinh vốn rất nhạy cảm và mỏng manh nên bạn phải lưu ý đối với tất cả những gì có thể tiếp xúc với da của bé. Quần áo để mặc cho trẻ cũng không ngoại lệ, giặt đồ sơ sinh bằng gì cũng là vấn đề bạn cũng cần […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Giặt đồ sơ sinh bằng gì an toàn cho da bé nhất?

Làn da của trẻ sơ sinh vốn rất nhạy cảm và mỏng manh nên bạn phải lưu ý đối với tất cả những gì có thể tiếp xúc với da của bé. Quần áo để mặc cho trẻ cũng không ngoại lệ, giặt đồ sơ sinh bằng gì cũng là vấn đề bạn cũng cần vì nếu không lưu ý trong việc chọn lựa sản phẩm giặt đồ cho bé kỹ thì có thể sẽ gây hại đến làn da của bé. Ở bài viết này, Meonhasach sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp trong việc giặt đồ sơ sinh bằng gì để không gây hại cho trẻ. Cùng theo dõi nhé!

Giặt đồ sơ sinh bằng gì tốt nhất cho làn da trẻ sơ sinh?

Có thể bạn đang băn khoăn không biết có thể giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng bột giặt thông thường hay không. Rất đơn giản, câu trả lời là có. Điều quan trọng cần nhớ khi chọn bột giặt cho quần áo trẻ sơ sinh là chọn loại bột giặt không chứa chất sinh học. Điều này là do trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng manh và nhạy cảm mà các enzym khử vết bẩn trong chất tẩy rửa sinh học có thể gây kích ứng.

Giặt quần áo trẻ em trước khi sử dụng: có cần thiết không?

Câu trả lời ngắn gọn cho điều này là có: tốt nhất là bạn nên giặt quần áo mới trước khi con bạn bắt đầu mặc chúng. Quần áo trẻ em có thể dễ dàng bám bụi, bẩn và các chất kích thích khác giữa nhà kho và nhà của bạn. Khi giặt quần áo trẻ em lần đầu tiên, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng không chứa sinh học và giặt theo hướng dẫn trên nhãn chăm sóc quần áo.

Giặt quần áo sơ sinh ở nhiệt độ nào là tốt nhất?

Khi bạn giặt quần áo trẻ sơ sinh, bạn nên sử dụng nhiệt độ cao nhất mà nhãn chăm sóc cho biết chúng có thể chịu được. Mặc dù điều này rất hữu ích nếu con bạn bị ốm, hoặc quần áo bị bẩn nhiều. Hãy thử giặt ở 30 độ để có độ sạch hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng nước xả vải trên quần áo trẻ em không?

Khi bạn muốn giữ cho quần áo của bé luôn mềm mại, nước xả vải là một trợ thủ đắc lực, đặc biệt là khi bạn giặt nhiều quần áo sơ sinh. Chỉ cần kiểm tra nhãn trước khi thêm nước xả vải vào đồ giặt của bạn: một số quần áo trẻ em có lớp phủ chống cháy nên có thể bị hư hại bởi nước xả vải. Nếu nhãn cho bạn thấy rõ tất cả, hãy thử sử dụng một loại nước xả vải nhẹ nhàng, không gây dị ứng như Comfort Pure .