Máy bẫy chuột bằng điện 3A thông minh nhất 2021 và Cách sử dụng

Chuột thường phá hoại lương thực, đồ đạc trong gia đình nếu không loại bỏ chúng sẽ sinh sôi với số lượng lớn gây phiền phức đến gia đình của bạn. Để đối phó với chuột, nhiều người thường dùng bẫy hay thuốc diệt chuột nhưng cách xử lý này vừa tốn kém vừa nguy […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Máy bẫy chuột bằng điện 3A thông minh nhất 2021 và Cách sử dụng

Chuột thường phá hoại lương thực, đồ đạc trong gia đình nếu không loại bỏ chúng sẽ sinh sôi với số lượng lớn gây phiền phức đến gia đình của bạn. Để đối phó với chuột, nhiều người thường dùng bẫy hay thuốc diệt chuột nhưng cách xử lý này vừa tốn kém vừa nguy hiểm cho con người. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp bắt chuột an toàn đó chính là máy bẫy chuột bằng điện 3A.

Cấu tạo của máy bẫy chuột bằng điện 3A

Máy bẫy chuột bằng điện 3A 220V là thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để nhận diện và tóm gọn lũ gặm nhấm đáng ghét. Đây là một sản phẩm bẫy chuột thông minh, hoạt động bằng pin vừa chuyên nghiệp vừa an toàn cho con người và vật nuôi trong nhà. Máy bẫy chuột bằng điện 3A phù hợp sử dụng bất kỳ nơi nào có lũ chuột hoành hành. 

Máy bẫy chuột bằng điện 3A gồm hệ thống 2 lồng:

  • Lồng bẫy: Được thiết kế với 2 cửa sập ở 2 đầu, người dùng đặt mồi nhử vào bên trong để dẫn dụ chuột. Khi lũ chuột chui vào ăn mồi, bộ phận cảm biến hồng ngoại sẽ nhận diện và tự động động đóng sập của 2 đầu. 
  • Lồng chứa: Khi chuột đã bị nhốt trong lồng bẫy, chúng sẽ tìm cách trốn và chui qua lồng chứa. Cửa thông giữa 1 lồng được thiết kế 1 chiều nên đảm bảo chuột chỉ có thể chui vào mà không thể ra ngoài được.  Với 1 lần cài đặt, máy có thể bắt liên tiếp nhiều con chuột.
Cách sử dụng máy bắt chuột bằng điện

Review máy bẫy chuột bằng điện 3A 220V

Ưu điểm nổi bật của máy bẫy chuột bằng điện 3A:

  • Bắt chuột an toàn và hiệu quả: Nhờ bắt chuột bằng cảm biến hồng ngoại nên máy bẫy chuột bằng điện 3A sẽ giúp người dùng không lo bị điện giật, vật nuôi ăn phải thức ăn trộn thuốc hay đạp phải bẫy keo dính.
  • Bắt chuột mọi nơi: Với kích thước máy nhỏ gọn và chỉ cần sạc 5-6 giờ đồng hồ, bạn có thể bắt chuột ở bất kỳ nơi nào mà không cần phải kéo dây điện rườm rà. 
  • Dễ dàng lắp đặt: Để sử dụng máy bẫy chuột bằng điện 3A, bận cần lắp lồng nhốt chuột vào lồng bẫy, sau đó đặt máy ở những nơi chuột thường xuất hiện. Để phát huy hiệu quả tối đa, bạn hãy rải thêm mồi nhử bên trong lồng bẫy phía trước để thu hút lũ chuột. Tiếp đến, bạn chỉ cần lắp pin và kiểm tra xem đã lắp đúng chưa rồi bật công tắc lên là máy bẫy chuột đã bắt đầu hoạt động. 

Cách sử dụng máy bắt chuột bằng điện

Máy bẫy chuột bằng điện sở hữu bộ phụ kiện đa dạng cho phép người dùng lắp đặt linh hoạt tùy theo địa hình muốn sử dụng. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng máy bẫy chuột bằng điện:

Bước 1: Giăng bẫy

  • Đối với địa hình bằng phẳng, bạn nên sử dụng các tấm thép mạ để giăng bẫy.
  • Còn với địa hình không bằng phẳng như nền đất, sân vườn thì bạn nên sử dụng các giá đỡ để giăng bẫy giúp đạt hiệu quả như mong muốn. 

Bước 2: Kết nối nguồn điện

Máy bẫy chuột được trang bị 1 dây trung tính màu đen và 6 dây lửa màu đỏ để dẫn điện từ bộ nguồn vào bẫy. Sau đó, đấu các dây điện tương ứng với đầu cắm trên bộ nguồn, kẹp đầu dây trung tính màu đen với tấm thép hoặc dây kẽm tiếp đất và các dây lửa màu đỏ kẹp vào sợi kẽm phía trên. Sau khi đã lắp đặt giăng bẫy xong mới tiến hành cắm nguồn điện và bật công tắc máy. Bạn có thể lắp 2 tầng dây kẽm để đảm bảo không bỏ sót con chuột nhắt nhỏ. 

Bước 3: Xử lý chuột mắc bẫy

Khi lũ chuột đi vào bẫy sẽ bị xung điện giật do tiếp xúc với dây mát và điện xung dẫn đến tê liệt hệ thần kinh và chết sau đó. Để lấy xác chuột ra khỏi máy, bạn hãy tắt công tắc và ngắt nguồn điện rồi sử dụng kẹp chuyên dụng gặp chuột ra ngoài. 

Máy bẫy chuột bằng điện 3A an toàn với người dùng và vật nuôi trong nhà, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để tiêu diệt lũ chuột đáng ghét đang hoành hành trong ngôi nhà của mình. Hy vọng, với những thông tin Mẹo nhà sạch chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng máy bẫy chuột bằng điện một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm Cách bẫy chuột ở trong nhà, ngoài đồng an toàn hiệu quả nhất