Bẫy dính chuột loại nào tốt? Reiview các loại bẫy keo dính chuột thông dụng nhất

Sử dụng các loại thuốc diệt chuột khiến bạn lo sợ độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Nhưng lũ chuột cứ hoành hành làm cuộc sống của bạn đảo lộn, vì thế bạn cần có biện pháp để bắt chúng nhanh chóng, an toàn và […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Bẫy dính chuột loại nào tốt? Reiview các loại bẫy keo dính chuột thông dụng nhất

Sử dụng các loại thuốc diệt chuột khiến bạn lo sợ độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Nhưng lũ chuột cứ hoành hành làm cuộc sống của bạn đảo lộn, vì thế bạn cần có biện pháp để bắt chúng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy hiện nay có bẫy dính chuột loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 8 loại bẫy keo dính chuột thông dụng nhất trong bài viết này nhé!

Bẫy dính chuột An Sinh

Đây là sản phẩm keo dính chuột thuộc hãng Deaball của Hàn Quốc. Sản phẩm có lớp keo dày trong suốt không chứa tạp chất, không có mùi và không độc hại. Ngoài ra, An Sinh còn có độ dính cao nên có thể tái sử dụng và dùng được lâu khi đã mở ra nếu được bảo quản tốt. 

Ưu điểm của sản phẩm này là có nhiều loại để bắt các loại chuột có kích thước khác nhau như:

  • An Sinh Blue dùng để bắt các loại chuột nhỏ.
  • An Sinh Green và Star dùng để bắt chuột vừa.
  • Bẫy dính chuột An Sinh Gold dùng để bắt chuột to. 

Giá tham khảo: 24.000 đồng

Bẫy dính chuột An Sinh

Bẫy dính chuột của Nhật

Đây là một sản phẩm keo dính chuột được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với khả năng siêu dính giúp bạn bắt sống những con chuột tại nhà vô cùng hiệu quả. Loại bẫy này có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp rồi bóc giấy màu xám ra và để mồi nhử chuột vào chính giữa tờ giấy dính. Vì sản phẩm có độ dính cao nên chỉ cần chuột chạm nhẹ vào là bị dính bẫy.

Khi chuột đã sập bẫy, bạn chỉ cần bỏ cả bẫy chuột vào bao rác nhanh gọn, an toàn cho người dùng và đảm bảo vệ sinh môi trường. Bạn nên đặt bẫy dính chuột ở nhiều vị trí cùng một lúc để có thể đạt hiệu quả cao hơn. 

Giá tham khảo: 58.000 đồng

Bẫy dính chuột của Nhật

Tìm hiểu thêm: Cách bẫy chuột hiệu quả và nhanh nhất

Bẫy dính chuột Việt Tiến

Sản phẩm này có mùi thơm dễ chịu và có độ dính gấp 2 lần các sản phẩm bẫy chuột thông thường. Sản phẩm cực kỳ tiết kiệm khi chuột mắc bẫy bạn có thể gỡ chuột ra và tái sử dụng nhiều lần. Đồng thời, sản phẩm không bị chảy ở nhiệt độ phòng giúp cho kéo dính phát huy công dụng của mình hiệu quả nhất. 

Giá tham khảo: 80.000 đồng

Bẫy dính chuột Việt Tiến

Bẫy keo dính chuột Minh Phương

Keo bẫy chuột Minh Phương là sản phẩm có màu nâu, không mùi, không độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Sản phẩm giúp bạn bắt sống các loại chuột nhỏ và trùng bình một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Ưu điểm của bẫy dính chuột Minh Phương là chất keo siêu dính, khi lũ chuột bị dính bẫy càng vùng vẫy thoát thân sẽ càng bị dính chặt. Đồng thời, chuột bị dính bẫy sẽ phát ra tiếng kêu đề đồng loại đến cứu, như vậy bạn có thể bắt được nhiều chuột hơn. Ngoài ra, sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần và hiệu quả không thay đổi. 

Giá tham khảo: 40.000 đồng

Bẫy keo dính chuột Minh Phương

Bẫy chuột bằng keo dính Đại Phát

Keo bẫy chuột Đại Phát là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, có mùi thơm dịu nhẹ dễ thu hút được các loài chuột. Keo bẫy chuột Đại Phát có lớp keo siêu dính chắc gấp 2 lần các sản phẩm thông thường và không bị chảy khi trời nóng, không bị se khô bề mặt khi thời tiết lạnh. Với lượng keo dính nhiều nên sau khi bắt chuột dính bẫy, bạn có thể gỡ bỏ chuột ra và tái sử dụng nhiều lần. 

Giá tham khảo: 130.000 đồng

Bẫy chuột bằng keo dính Đại Phát

Bẫy đánh chuột An Phát

Sản phẩm có chất keo màu nâu loại hộp giấy thích hợp cho việc bẫy chuột to và chuột nhỏ. Keo dính chuột An Phát không mùi, không độc hại, an toàn cho người dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bẫy dính chuột An Phát có ưu điểm là có thể tái sử dụng nhiều lần bởi chất keo siêu dính. Đồng thời, trong bẫy cũng có sẵn mồi nhử chuột nên cách sử dụng để bẫy chuột cũng vô cùng đơn giản. 

Giá tham khảo: 8.000 đồng

Bẫy đánh chuột An Phát

Có thể bạn quan tâm: Cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn

Bẫy keo dính chuột Hoàng Gia

Keo bẫy dính chuột Nam Kiệt có độ dính cực kỳ cao nên không chỉ có khả năng bẫy chuột hiệu quả mà còn có thể bẫy ruồi và những loại côn trùng khác. Bạn chỉ cần mở miếng dính chuột ra rồi cho một ít thức ăn vào làm mồi nhử và để ở những nơi lũ chuột thường xuất hiện. Bằng cách làm đơn giản này, bạn đã có thể loại bỏ được lũ chuột đáng ghét trong nhà nhanh chóng. 

Để phát huy tối đa hiệu quả của keo dính chuột Nam Kiệt, bạn nên để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát để không làm giảm độ kết dính của keo. Khi sử dụng bẫy dính chuột phải thật cẩn thận để không bị dính vào tay hoặc quần áo. 

Giá tham khảo: 45.000 đồng

Bẫy keo dính chuột Hoàng Gia

Keo bẫy chuột siêu dính Đại Lộc

Sản phẩm này là hàng Việt Nam, với khả năng dính chuột cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm đang được nhiều người dùng lựa chọn để bắt sống lũ chuột phá phách nhà cửa. Keo bẫy chuột Đại Lộc không màu, không mùi, hoàn toàn thân thiện với môi trường và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần bởi có độ dính khá cao. 

Giá tham khảo: 47.000 đồng

Keo bẫy chuột siêu dính Đại Lộc

Cách sử dụng bẫy dính chuột

Sử dụng keo dính bẫy chuột vô cùng đơn giản. Sau khu mua keo dính bẫy chuột về, bạn gỡ miếng dán mặt ngoài của sản phẩm. Sau đó, tiến hành mở bẫy ra và đặt vào giữa bẫy loại mồi để hấp dẫn chuột. Bạn nên sử dụng các món ngon khiến chuột bị thu hút như: hoa quả thơm, cá nướng, thịt nướng,… Cuối cùng, bạn đặt bẫy dính chuột ở những khu vực chúng thường xuất hiện. Lưu ý, bạn nên đặt bẫy ở những nơi ít bụi bặm, bởi bụi sẽ làm giảm hiệu quả của bẫy.

Mèo bị dính bẫy chuột xử lý bằng cách nào?

Mèo nhà bạn vô tình bị dính keo bẫy chuột? Hẳn đây là tình huống dở khóc dở cười mà bạn gặp phải. Đừng lo lắng, cùng gỡ rối cho “boss” bằng cách làm sau.

Chuẩn bị trước một chai Johnson’s Baby, nước ấm và khăn bông. Bạn dùng nước ấm lau qua chỗ dính keo. Lau nhiều lần để tẩy bớt độ dính cũng như chất độc trong bẫy. Bạn cần hết sức lưu ý rằng, trong lúc gỡ rối, bạn tuyệt đối đừng cho mèo liếm lông. Sau khi kiểm tra chỗ bị dính keo, nếu lông mèo dính quá nhiều vào keo, hãy dùng kéo cắt bỏ lông khu cực đó. Tiếp theo, bạn dùng Johnson’s Baby xoa vào lông mèo. Dùng khăn vải vuốt nhẹ nhiều lần trên lông mèo để tẩy hết chất keo. Cuối cùng, bạn dùng nước ấm tắm lại cho mèo rồi lau và sấy khô lông của chúng.

Keo bẫy dính chuột hiện nay được xem là phương pháp diệt chuột an toàn với người dùng và môi trường xung quanh. Sử dụng bẫy keo dính để bắt chuột giúp hạn chế mùi hôi do chuột chết gây ra, đồng thời cũng là cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả. Hãy chọn cho mình một loại bẫy chuột tốt và phù hợp nhất từ Mẹo nhà sạch để loại bỏ loài gặm nhấm này.