Top 5 app giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất trên điện thoại thông minh

Đã qua rồi cái thời tìm người giúp việc thông qua người quen, các trung tâm hay tự tìm kiếm trên mạng. Giờ đây với sự phát triển của khoa học công nghệ, hàng loạt ứng dụng tiện dụng giúp việc theo giờ đã ra đời giúp kết nối chủ nhà với người giúp việc. […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 5 app giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất trên điện thoại thông minh

Đã qua rồi cái thời tìm người giúp việc thông qua người quen, các trung tâm hay tự tìm kiếm trên mạng. Giờ đây với sự phát triển của khoa học công nghệ, hàng loạt ứng dụng tiện dụng giúp việc theo giờ đã ra đời giúp kết nối chủ nhà với người giúp việc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 app giúp việc nhà theo giờ tốt nhất trên điện thoại Android, iOS.

App giúp việc nhà theo giờ uy tín BTaskee

Đây là app giúp việc nhà cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ tìm kiếm người dọn dẹp nhà cửa với mức giá phù hợp. Ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề như dọn nhà hàng ngày, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ,…một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng BTaskee:

 • Đặt lịch dễ dàng có ngay người giúp việc chỉ sau 60 giây. 
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ với các công việc như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn,…
 • Mức giá các gói dịch vụ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng.
 • Người giúp việc chuyên nghiệp, luôn có hồ sơ lý lịch rõ ràng và được công ty giám sát trong suốt quá trình giúp việc.
 • Ứng dụng BTaskee có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. 

Ứng dụng dọn dẹp nhà cửa JupViec.vn

JupViec.vn là một ứng dụng giúp việc nhà theo giờ. Ứng dụng giúp kết nối nhu cầu của khách hàng và người lao động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phù hợp, giá cả minh bạch và độ an toàn tuyệt đối. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng JupViec.vn:

 • Đặt lịch đơn giản và nhanh chóng, có nhiều chương trình khuyến mãi khi đặt trên ứng dụng.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ gồm dọn dẹp nhà cửa theo giờ hoặc định kỳ, nấu ăn, giặt giũ,…
 • Dễ dàng lựa chọn người giúp việc mà bạn yêu thích với mức giá hợp lý.
 • Người giúp việc được đào tạo kỹ năng dọn dẹp nhà cửa cơ bản và nâng cao. Họ còn có thể sử dụng các thiết bị gia dụng trong nhà, quy tắc ứng xử với khách hàng. 

Phụ việc nhanh

Phụ việc nhanh là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ,… của khách hàng. Ứng dụng cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng nhập và nhận việc trực tiếp.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Phụ việc nhanh:

 • Đặt lịch có ngay người giúp việc trong 30 giây, muộn nhất sau 60 giây.
 • Khách hàng có thể chủ động chọn người lao động mà mình yêu thích và yêu cầu người lao động thường xuyên giúp việc nhà cho bạn.
 • Mức giá dịch vụ hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ với đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp.
 • Khách hàng có thể thay đổi người giúp việc khi không ưng ý theo quy định mà không mất thêm khoản phí nào. 

Đặt app giúp việc nhà theo giờ Okiaf

Đây là app tìm kiếm người giúp việc, hỗ trợ người dùng đặt lịch dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa điện, thiết bị gia dụng gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với người lao động. Chỉ trong vài phút, mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng Okiaf:

 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ gia đình với những công việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, sửa chữa điện,…
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng đặt lịch đơn giản và nhanh chóng.
 • Mức giá các gói dịch vụ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. 

GiupViecTot

GiupViecTot là ứng dụng tìm người giúp việc lau dọn nhà cửa, dọn dẹp văn phòng, nấu ăn,… Đây là ứng dụng rất tiến lợi, đặc biệt là dành cho những người bận rộn với công việc. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thời gian thảnh thơi để tận hưởng cuộc sống bên gia đình. 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng GiupViecTot: 

 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ với những công việc như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.
 • Đặt lịch giúp việc dễ dàng và nhanh chóng. 

Như vậy, bạn không cần quá vất vả tìm kiếm người giúp việc nhà. Chỉ cần tìm đến các app giúp việc nhà theo giờ mà Mẹo nhà sạch gợi ý trên đây. Mọi thứ sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những người bận rộn thì đây là chìa khóa giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng. 

Tại sao nên tải app giúp việc nhà, app thuê người giúp việc theo giờ?

Thời buổi bận rộn, không phải ai cũng có đủ thời gian để làm hết các công việc nhà. Vì vậy, lựa chọn các app giúp việc, tìm người giúp việc sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối với mạng internet. Với vài bước đơn giản thôi thì dù bạn có sinh sống ở đâu đi nữa cũng có thể tìm được app, người giúp việc thích hợp. Tuy nhiên, đừng quên cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhé.

App giúp việc nhà theo giờ bTaskee có tính phí không?

bTasKee là ứng dụng giúp bạn làm việc nhà hiệu quả và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, bạn không hề mất phí khi tải cũng như khi sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, bTaskee còn cung cấp các dịch vụ tìm người dọn dẹp, dịch vụ dọn dẹp với mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

App thuê giúp việc theo giờ có gây hại cho điện thoại không?

Nhiều người lo ngại việc tải app giúp việc sẽ ảnh hưởng đến “dế yêu”. Nếu lựa chọn các app uy tín, có nhiều review tốt, bạn hoàn toàn không cần sợ app giúp việc nhà gây hại cho điện thoại bạn.