Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu mới nhất 2021

Giá thông tắc bồn cầu là thông tin mà nhiều người tìm kiếm khi gặp phải cảnh tắc nghẽn toilet, bồn cầu xả nước không trôi. Biết rõ được mức giá, bạn sẽ chủ động và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn báo giá […]

Đã cập nhật 22 tháng 4 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu mới nhất 2021

Giá thông tắc bồn cầu là thông tin mà nhiều người tìm kiếm khi gặp phải cảnh tắc nghẽn toilet, bồn cầu xả nước không trôi. Biết rõ được mức giá, bạn sẽ chủ động và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu mới nhất 2021. Bạn hãy cùng meonhasach.vn theo dõi và tham khảo nhé!

Bảng giá thông tắc bồn cầu chi tiết 2021

Mức giá thông tắc bồn cầu phụ thuộc chủ yếu vào từng khu vực và đơn vị thực hiện. Ngoài ra, mức giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào sự cố tắc nghẽn bồn cầu nặng hay nhẹ. Ví dụ: Bồn cầu nghẹt vật cứng, tắc ống thông hơi, đường ống chênh sẽ rất khó xử lý so với tình trạng nghẹt giấy vệ sinh thông thường. Trường hợp khó buộc phải đục dỡ hệ thống bồn cầu và mức giá cũng sẽ cao hơn.

Giá thông bồn cầu chi tiết 2021

Nhưng nhìn chung, mức giá thông bồn cầu trên thị trường hiện nay như sau:

  • Mức giá thông tắc loại bồn cầu xổm bệt: 350.000 VNĐ
  • Mức giá thông bồn cầu loại 1,2 khối: 300.000 VNĐ
  • Mức giá thông bồn cầu thông minh: 350.000 VNĐ
  • Mức giá thông bồn cầu do nghẽn giấy vệ sinh: 300.000 VNĐ
  • Mức giá thông bồn cầu do nghẽn vật cứng: 300.000 đ – 500.000 VNĐ
  • Mức giá sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 150.000 VNĐ
  • Mức giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 200.000 VNĐ
  • Mức giá thi công, làm ống thông hơi bồn cầu: 350.000 VNĐ
  • Mức giá xử lý mùi hôi toilet: 450.000 VNĐ

Nhược điểm dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ

Ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm được một dịch vụ chất lượng nhưng giá phải rẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ dọn nhà vệ sinh giá rẻ thì hiệu quả xử lý có được đảm bảo? Đồng thời, việc lựa chọn dịch vụ giá rẻ của những đơn vị không uy tín có tiềm ẩn những rủi ro gì không? Những thắc mắc này của bạn sẽ được phân tích như sau:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ thật sự có rẻ?

Nhiều đơn vị báo giá tắc bồn cầu với mức thấp, chỉ từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ. Mức giá khá rẻ này cực kỳ thu hút và khiến khách hàng nhanh chóng lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên khi đến nơi, đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành giở các chiêu trò, mánh khóe. Họ sẽ kiểm tra tình trạng bồn cầu và báo tình trạng trầm trọng hơn so với thực tế. Do đó, dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ có thể có mức giá cao hơn, lên đến cả triệu đồng. giá thông tắc bồn cầu