Top 10 bột thông tắc bồn cầu hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Bột thông tắc bồn cầu, bột thông tắc cống có mặt trên thị trường và được nhiều người lựa chọn để xử lý các vấn đề về tắc nghẽn vệ sinh bồn cầu như một biện pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên không phải loại nào cũng có khả năng xử lý triệt […]

Đã cập nhật 27 tháng 4 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 10 bột thông tắc bồn cầu hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Bột thông tắc bồn cầu, bột thông tắc cống có mặt trên thị trường và được nhiều người lựa chọn để xử lý các vấn đề về tắc nghẽn vệ sinh bồn cầu như một biện pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên không phải loại nào cũng có khả năng xử lý triệt để. Việc tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất là điều mà hẳn chúng ta quan tâm hàng đầu. Dưới đây là top các loại bột thông tắc bồn cầu hiệu quả, tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 bột thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Bột thông tắc Hando

Một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên trong xử lý cống, bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay không thể bỏ qua đó là bột Hando với thành phần chính bao gồm:  sodium silicate, nước, surfactant, hydrogen peroxide,…,có chức năng loại bỏ các vi khuẩn gây tắc nghẽn đường ống, tắc bồn cầu và các mảng bám cứng đầu như thức ăn thừa, dầu mỡ, giấy vệ sinh,..

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá tham khảo: 30.000đ /gói 100g
Bột thông tắc bồn cầu Hando

Bột baking soda Arm & Hammer

Được nhập khẩu và bán  khá chạy trên thị trường hiện nay, bột baking soda Arm&Hammer được biết đến như một công cụ đa năng trong nhiều lĩnh vực mẹo nhỏ đời sống. Ngoài giúp làm sạch nhà bếp, tẩy trắng quần áo,..bột baking soda này còn có thể dùng để thông tắc cống rất tiện lợi và hiệu quả nhờ khả năng phân hủy các chất bám cứng đầu như dầu mỡ, tóc rụng, giấy vệ sinh,…

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Giá tham khảo: 50.000đ / hộp 454g
Bột Baking soda Arm and Hammer

Bột thông tắc bồn cầu Sumo

Bột thông cống tắc Sumo hẳn đã khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt trong top các sản phẩm hỗ trợ vệ sinh nhà cửa hữu hiệu. Với cá thành phần chính như: soda, sodium hydroxide và các phụ chất khác, bột thông cống Sumo giúp đánh bay các vết bẩn làm nghẹt cống một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá tham khảo 28.000đ /gói 175g
Bột thông tắc bồn cầu Sumo

Bột thông tắc bồn cầu Nhật Bản

Bột thông tắc cống Nhật Bản – một sản phẩm đến từ xứ sở hoa Anh Đào nên thường chiếm được lòng tin từ khách hàng. Chính vì thế, sản phẩm được nhiều người biết đến và lựa chọn không chỉ là do thương  hiệu đến từ Nhật Bản mà vì hiệu quả vượt trội mà sản phẩm mang lại. Bột thông tắc Nhật Bản có tác dụng đẩy nhanh các mảng bám, các vết dầu mỡ cứng đầu,.. giúp thông tắc đường cống nhanh chóng mà không độc hại, thân thiện với môi trường.

 • Xuất xứ : Nhật Bản
 • Giá tham khảo: 55.000đ /gói 20g

Bột thông tắc Micrô Phốt

Bột thông cống Micro Phốt với khả năng phân hủy nhanh các cặn bám trên bề mặt ống cống hay trong bồn cầu, là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng tắc bồn cầu trước khi tìm đến các dịch vụ hỗ trợ. Đây là một dạng chế phẩm sinh học được bộ Môi trường công nhận, đặc biệt an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá tham khảo: 35.000đ / gói 200g
Bột thông tắc bồn cầu Micro Phốt

Bột thông tắc Tracatu

Cũng với các thành phần chính và thiết yếu như: sodium hydroxide, potassium hydroxide, natri hydroxit,… Bột Tracatu có tác dụng nhanh trong thông tắc bồn cầu và phân hủy các chất gây tắc nghẽn đường ống cống như lông tóc rụng, dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy vệ sinh,… Chất lượng là thế, nhưng giá thành sản phẩm lại khá bình dân, phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt.

 • Giá tham khảo 11.000đ / gói 100g
 • Xuất xứ: Việt Nam
Bột thông tắc bồn cầu Tracatu

Bột thông cống Win

Bột thông tắc cống Win giúp phân hủy nhanh chóng các chất hữu cơ cứng đầu đồng thời còn có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng thông cống nghẹt cực mạnh, giúp đường cống, bồn cầu thông thoáng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt, bột thông cống Win không gây ô nhiễm môi trường ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, với khả năng thông tắc mạnh chúng có thể ảnh hưởng đến da do đó khi sử dụng cần đảm bảo hạn chế tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá tham khảo: 21.000đv/ gói 100g

Bột thông cống Okay

Lại là một thương hiệu đến từ Thái Lan và không kém phần chất lượng – Bột thông cống Okay được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với khả năng làm sạch nhanh các chất gây cản trở lưu thông trong đường cống sản phẩm giúp thông tắc bồn cầu và khử mùi hôi cực hiệu quả sau mỗi lần sử dụng.

 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá tham khảo: 60.000đ / gói 100g
Bột thông cống Okay

Bột thông cống Sifa

Nếu bạn còn đang phân vân giữa đại ngàn những loại bột thông bồn cầu, cống và lo về giá cả, chất lượng thì có thể tham khảo ngay bột Sifa. Bột thông cống Sifa giúp phân hủy các chất cặn bã, xác động vật, giấy vệ sinh, thức ăn thừa.. một cách nhanh chóng. Đồng thời bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén,..vì cũng chúng còn có chức năng khử mùi hôi cực hiệu quả

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá tham khảo: 30.000đ/ gói 200g
Bột thông cống Sifa

Bột thông cống Hàn Quốc

Được nhập khẩu và ủy quyền phân phối tại việt Nam – Bột thông cống Hàn Quốc là một sản phẩm trong top các sản phẩm thông tắc bồn cầu hiệu quả. Sản phẩm có khả năng đánh bay các mảng bám trên thành cống và giúp đường cống dễ dàng lưu thông. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khi sử dụng như một chất vệ sinh định kỳ.

 • Xuất xứ: Hàn quốc
 • Giá tham khảo: 40.000đ /gói 40g
Bột thông cống Hàn Quốc

Trên đây là top 10 bột thông tắc bồn cầu, thông tắc cống hiệu quả và thân thiện với môi trường. Với các sản phẩm này, thông thường có 2 cách sử dụng là sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước trước rồi mới đổ vào bồn cầu. Bạn nên đọc kỹ những thông tin hướng dẫn trên bao bì sản phẩm để sử dụng hiệu quả nhé.