Tổng quan về đơn vị đầu tư gs e&c tại thủ thiêm

Gs e&c tại thủ thiêm đã đưa dự án này lên một đẳng cấp khác tại thị trường Việt Nam. Với sự uy tín, nguồn vốn mạnh mẽ, sự đầu tư chỉn chu, đơn vị này đã tạo nên nhiều dự án hàng đầu tại nhiều quốc gia. Cùng tham khảo và tìm hiểu tổng […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Tổng quan về đơn vị đầu tư gs e&c tại thủ thiêm

Gs e&c tại thủ thiêm đã đưa dự án này lên một đẳng cấp khác tại thị trường Việt Nam. Với sự uy tín, nguồn vốn mạnh mẽ, sự đầu tư chỉn chu, đơn vị này đã tạo nên nhiều dự án hàng đầu tại nhiều quốc gia. Cùng tham khảo và tìm hiểu tổng quan về đơn vị đầu tư này nhé.

Chủ đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc

Thị trường bất động sản TP.HCM ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt dự án mọc lên ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong khi đó, sự ra mắt của dự án cao cấp Thủ Thiêm Zeit River do công ty thành viên GS E&C VGSE phát triển đã thu hút sự chú ý của giới thượng lưu và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Sản phẩm cao cấp. Kể từ khi thành lập vào năm 1969, GS E&C đã trở thành công ty hàng đầu thế giới sau hơn 5 năm làm việc chăm chỉ và không ngừng đổi mới. Với 28 chi nhánh và văn phòng đại diện tại 27 quốc gia, GS E&C đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong các lĩnh vực nhà máy, điện, môi trường, xây dựng, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

gs e&c tại thủ thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Tiềm năng của công ty mẹ GS E&C

Về lĩnh vực bất động sản, GS E&C đang chiếm giữ vị trí nhà phát triển căn hộ hàng đầu tại Hàn Quốc, và thương hiệu Zeit (Xi) là thương hiệu căn hộ phổ biến nhất tại Hàn Quốc, cung cấp trung bình khoảng 20.000 căn hộ mỗi năm.

GS E&C đã gia nhập và bành trướng tại thị trường bất động sản Việt Nam với tư cách là nhà phát triển bất động sản quốc tế có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bằng chứng là quỹ đất ấn tượng hàng trăm ha có vị trí chiến lược. Ngoài 100 ha đất tại quận Vĩnh Bình và 3 lô đất dân cư và 1 lô đất thương mại hạng A tại Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, GS E&C còn vận hành một khu vực phía Nam TP.HCM, một đô thị lớn với tinh thần của thời đại.

Quyết tâm thiết lập sứ mệnh tăng trưởng và thúc đẩy phát triển bền vững trên toàn thế giới, GS E&C luôn tìm kiếm những đổi mới để đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chưa kể hiệu quả vượt trội của các mảng kinh doanh chính trong suốt khóa học, GS E&C liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu và là một trong những công ty có Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong 10 năm liên tiếp.

Kế thừa di sản và bề dày kinh nghiệm của hai công ty con trực thuộc công ty mẹ VGSI và VGSE – GS E&C trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, tiếp tục mang đến những cải tiến công nghệ hiện đại và trải nghiệm cao cấp sáng tạo cho khách hàng Việt Nam. Tất cả điều này được minh chứng bằng sự đón nhận nồng nhiệt của các dự án Xi Riverview Palace trước đây, Zeitgeist Nhà Bè và giờ là Thủ Thiêm Zeit River. Dấu ấn thương hiệu Zeit đối với dự án Thủ Thiêm Zeit River của GS E&C thể hiện rõ qua kiến ​​trúc, thiết kế, tính thực tế và kinh nghiệm.

gs e&c tại thủ thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Gs e&c tại thủ thiêm đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước ta. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều công trình hiện đại, mới mẻ và chất lượng của nhà đầu tư này tại Việt Nam.

Tags: