Chuẩn sống thông minh tại Thủ Thiêm Zeit River

Với những lợi thế về cảnh quan tự nhiên xung quanh dự án và sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ quốc tế tại khu vực. Do đó, dự án Thủ Thiêm Zeit River được chủ đầu tư […]

Đã cập nhật 28 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Chuẩn sống thông minh tại Thủ Thiêm Zeit River

Với những lợi thế về cảnh quan tự nhiên xung quanh dự án và sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ quốc tế tại khu vực. Do đó, dự án Thủ Thiêm Zeit River được chủ đầu tư ưu ái giúp định hình phong cách sống sáng tạo của cư dân. Sở hữu tầm nhìn triệu đô: bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố không ngủ với bầu trời đêm lung linh tráng lệ cùng ánh đèn rực rỡ ngay tại chính căn phòng của mình.

Thông tin về dự án Thủ Thiêm Zeit River

  • Đơn vị chủ đầu tư và phát triển: Vietnam GS Enterprise (Hàn Quốc).
  • Vị trí địa lí: đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Tổng quy mô của toàn dự án: 10,000 m2.
  • Số lượng: 300 sản phẩm.
  • Sản phẩm bao gồm: căn hộ phổ thông, căn hộ thông tầng, Penthouse, nhà phố, văn phòng,…

Không gian sống xanh tại Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit được chủ đầu tư đánh giá cao về tính bền vững và không gian sống được bao phủ toàn bộ bởi nhiều cây xanh. Yếu tố này giúp rút ​​ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên. Bên cạnh đó, với sự đề cao sức khỏe của cư dân và nâng cao chất lượng không khí, Thủ Thiêm Zeit đã trở thành một trong những khu phức hợp có ngoại cảnh xanh nhất hiện nay.

Chuẩn sống thông minh tại Thủ Thiêm Zeit River

Mỗi ngày chạy xe về nhà, khung cảnh tấp nập, chen lấn của thành phố đông đúc sẽ khép lại và mở ra sự thoải mái sau cánh cửa Thủ Thiêm Zeit River. Với giá trị này, các chuẩn sống thông minh tại Thủ Thiêm sẽ là điểm giúp cư dân hài lòng khi sống tại đây.

  • Tích hợp công nghệ thông minh vào bãi đỗ xe giúp tối ưu hóa thời gian của cư dân.
  • Tìm chỗ đỗ xe trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ cảm biến nhận dạng biển số xe, tự động mở thanh chắn và kiểm tra chỗ trống thông qua một ứng dụng.
  • Xe xanh sẽ đặt trạm sạc tại tầng hầm B1 và ​​B2 để sạc với 80% điện năng (1 giờ 20 phút đối với sạc nhanh hoặc 10 giờ đối với tiêu chuẩn).
  • Nhờ có hệ thống hút khói, không gian tầng hầm luôn được thoáng mát, cung cấp không khí trong lành, hạn chế tối đa các tai nạn về khói và cháy nổ.

Tags: