Cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit mới nhất T7/2023

Bên cạnh lợi thế về vị trí ngay lõi trung tâm tài chính Thủ Thiêm nằm trải dọc trên hai mặt tiền đường lớn Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung, dự án Thủ Thiêm Zeit River đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi những tiện ích mà khó […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit mới nhất T7/2023

Bên cạnh lợi thế về vị trí ngay lõi trung tâm tài chính Thủ Thiêm nằm trải dọc trên hai mặt tiền đường lớn Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung, dự án Thủ Thiêm Zeit River đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi những tiện ích mà khó căn hộ nào có được. Vậy tiện ích của căn hộ như thế nào? Giá Thủ Thiêm Zeit mới nhất 2023 ra sao?

Tại sao nên chọn căn hộ Thủ Thiêm Zeit River?

  • Vị trí đắc địa: Dự án có vị trí đắc địa trong khu đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Vị trí này của khu đô thị Thủ Thiêm có giá trị sinh lời không ngừng gia tăng.
  • Tiện ích đẳng cấp: Tiện ích nội khu của căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích ngoại khu đa dạng với ba trung tâm sinh hoạt cộng đồng bao gồm hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, nhà hàng, cà phê, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe…
  • Môi trường sống thân thiện: Phần lớn diện tích của dự án dành cho cảnh quan, công viên và tiện ích công cộng tạo nên một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.
  • Thiết kế nổi bật: Thiết kế sang trọng, thông thoáng và vô cùng thân thiện với thiên nhiên.
  • Chủ đầu tư uy tín: Dự án Thu Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Giá Thủ Thiêm Zeit River mới nhất

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit

Theo chủ đầu tư của dự án VGSE – thành viên thuộc GS E&C (Hàn Quốc), Tiến độ dự án Thu Thiem Zeit River giai đoạn 2 đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tháp T1 và T2. Tiến độ của hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20, công tác xây tô cũng được tiến hành.

Tags: