Cập nhật bảng giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang mới tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, Shophouse, Townhouse. Cùng cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit River qua bài […]

Đã cập nhật 12 tháng 9 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật bảng giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang mới tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, Shophouse, Townhouse. Cùng cập nhật giá Thủ Thiêm Zeit River qua bài viết sau.

Về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thủ Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các lĩnh vực GS E&C đã thành công trong các lĩnh vực như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Cập nhật bảng giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 dành cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với các căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Zeit River

Điểm chung trong các dự thuộc thương hiệu Zeit chính là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với các tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân. Các thiết kế của dự án là lối kiến ​​trúc đột phá theo tinh thần Zeit Living với 4 giá trị: đỉnh cao, trải nghiệm, đổi mới và vượt thời gian. Những tiện ích của dự án mà cư dân có thể tham khảo:

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt… giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầng hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Tags: