Các căn hộ của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River (còn được gọi là Zeit Xii Thủ Thiêm) là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Với 8 khu chức năng riêng biệt, dự án đã thu hút nhiều […]

Đã cập nhật 21 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Các căn hộ của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River (còn được gọi là Zeit Xii Thủ Thiêm) là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Với 8 khu chức năng riêng biệt, dự án đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu và các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dự án Thủ Thiêm Zeit River qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thủ Thiêm Zeit River có diện tích 9,126 m2 với nhiều loại hình sản phẩm như: căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, penthouse, căn hộ duplex. Thủ Thiêm Zeit River tọa lạc tại quỹ đất hiếm bên bờ sông Sài Gòn, đối diện trung tâm thành phố Quận 1. Chủ đầu tư VGSE của dự án cũng đã chăm chút và nâng cao trải nghiệm sống của mỗi cư dân, từ không gian sống đến không gian công cộng đều được đầu tư kỹ lưỡng với những tiện ích mang tiêu chuẩn cao.

Các căn hộ của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1 phòng ngủ

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 1 phòng ngủ có diện tích 60 m2 với các công năng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng ăn và 1 ban công. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản với các thiết bị cao cấp như sàn gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, máy lạnh âm trần, thiết bị vệ sinh Toto…

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2 phòng ngủ

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 90.55 – 97.17m²/ căn. Thiết kế của căn hộ tạo điểm nhấn với lối kiến trúc đậm nét Á Đông, vẽ nên bức tranh tuyệt tác bao trọn miền xanh thiên nhiên và khung cảnh thành phố sầm uất. Mặt bằng công năng của căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 lô gia.

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3 phòng ngủ

Mỗi căn hộ Thu Thiem Zeit River 3 phòng ngủ có diện tích trung bình dao động từ 125,8 mét vuông. Mặt bằng công năng của căn hộ bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng tiện ích, 1 sân phơi và 1 lô gia.

Căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4 phòng ngủ

Khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn thuộc tầng 20 – 23 với diện tích mỗi căn từ 166.25 – 215.71/m2. Công nặng của căn hộ 4 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 3 lô gia.

Tags: