Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit giai đoạn 2/ 2023

Dự án Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit giai đoạn 2/ 2023

Dự án Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, penthouse, căn hộ duplex,… Vậy tiến độ Thủ Thiêm Zeit giai đoạn 2 như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Zeit

Dự án Thủ Thiêm Zeit River thuộc chủ đầu tư VGSE – thành viên của tập đoàn GS E&C là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​trúc hiện đại với thẩm mỹ nội thất tinh tế, hứa hẹn một không gian sống lý tưởng những khách hàng thượng lưu. Với quy mô xây dựng vào khoảng 3,3 ha, dự án Thủ Thiêm Zeit được kỳ vọng sẽ giúp tạo một không gian thoáng đãng, thông thoáng cho cư dân.

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit giai đoạn 2

Theo chủ đầu tư của dự án VGSE – thành viên thuộc GS E&C (Hàn Quốc), tổ hợp căn hộ Thu Thiem Zeit River (TP Thủ Đức) đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tháp T1 và T2. Tiến độ của hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20, công tác xây tô cũng được tiến hành.

Tiện ích tại Thủ Thiêm Zeit

  • Hệ thống giúp thu và thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại, CO2 có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống thông gió hút gió thải toilet & thông gió bếp của căn hộ giúp loại bỏ mùi, khói bếp, nhiệt.
  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Tags: