Tìm hiểu 6 loại thuốc diệt mối an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, thuốc diệt mối đều được điều chế với công thức tiên tiến giúp diệt mối nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn với người dùng, môi trường xung quanh. Tuy nhiên, chọn mua một sản phẩm an toàn, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi các sản phẩm không rõ […]

Đã cập nhật 27 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Tìm hiểu 6 loại thuốc diệt mối an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, thuốc diệt mối đều được điều chế với công thức tiên tiến giúp diệt mối nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn với người dùng, môi trường xung quanh. Tuy nhiên, chọn mua một sản phẩm an toàn, chất lượng không phải là điều dễ dàng khi các sản phẩm không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại thuốc diệt mối an toàn trong bài viết này nhé!

1. Thuốc diệt mối mọt dạng bình xịt Sifa

Đây là một chế phẩm diệt mối hàng đầu tại Việt Nam được điều chế bằng những chất chuyên trị mối đặc dụng. Với tính dẫn dụ hoàn hảo nhất từ trước đến nay nên có thể tiêu diệt mối nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt, thuốc diệt mối Sifa có mùi rất nhẹ nên không gây khó chịu cho người dùng và không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Để tiêu diệt mối, bạn chỉ cần phun dung dịch trực tiếp lên những nơi mối thường xuất hiện như bàn, ghế, giường,…. Sau khi xử lý thuốc khoảng 3-5 ngày mới đánh vecni hoặc sơn lại đồ gỗ. Bạn cũng có thể phun thuốc vào các góc tường gỗ, chân tường nhà hoặc hàng rào từ mặt đất lên 20cm để phòng trừ mối đất.

thuoc-diet-moi-sifa

2. Thuốc diệt mối gỗ tận gốc dạng bột PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là chế phẩm trừ mối sinh học dạng bột. Thuốc có công dụng diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây truyền. Sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng, bởi sự đơn giản, hiệu quả và có giá thành rẻ. Bạn hãy rắc thuốc trực tiếp lên đường di chuyển hoặc tổ của mối. Khi một con con mối dính thuốc chúng sẽ di chuyển về tổ và lây nhiễm bệnh cho toàn ổ. Từ đó khiến bầy mối bị tiêu diệt nhanh chóng từ trung tâm. 

3. Diệt mối và kiến bằng thuốc không độc hại Termize 200 SC

Termize 200SC là thuốc diệt mối thế hệ mới. Sản phẩm ít độc hại và được dùng để thay thế các sản phẩm cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng. Sản phẩm không có mùi hôi nên loài mối sẽ không nhận biết được. Từ đó chúng sẽ nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển kiếm thức ăn. Bạn hãy pha 2.5ml thuốc với 1 lít nước rồi cho dung dịch vào bình phun. Sau đó phun trực tiếp lên đường di chuyển hoặc tổ của mối.

diet-moi-bang-thuoc-Termize-200-SC

4. Thuốc Lenfos 50EC dạng nước dành cho công trình nhà ở, xây dựng

Đây là một loại thuốc diệt mối với hoạt chất hóa học mạnh. Thuốc chuyên dùng để xử lý mối gây hại nền móng công trình xây dựng, nhà ở,… Với chất phụ gia đặc biệt, thuốc tồn tại lâu và cho hiệu quả kéo dài mà không gây hại. Bạn pha 1 lít thuốc với 50 lít nước rồi tưới đều lên nền nhà và dọc theo móng. Đối với khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh hay tủ âm tường, bạn cần xử lý thuốc nhiều hơn.

5. Thuốc diệt mối không mùi Map Sedan 48EC

Map Sedan 48EC là một trong những loại thuốc diệt mối nhanh chóng, an toàn hiện nay. Sản phẩm được nhiều chuyên gia sử dụng để diệt mối trong gỗ hoặc nền móng công trình xây dựng. Thuốc với hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl làm hàng rào vượt thời gian bảo vệ căn nhà của bạn. Để xử lý mối trong nhà, bạn hãy pha 40ml thuốc với 1 lít nước rồi cho vào bình phun. Sau đó, xịt dung dịch vào những vị trí mối di chuyển, đang đục khoét hoặc tổ của chúng. 

6. Diệt mối trên nền nhà với thuốc Mythic 240SC

Đây là một loại thuốc diệt mối dạng huyền phù có xuất xứ từ Đức. Thuốc có khả năng dẫn dụ và tiêu diệt mối triệt để ngay lần đầu tiên sử dụng. Với tính năng vượt trội, Mythic 240SC được tin tưởng sử dụng ở nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Nhật Bản. Bạn phun thuốc trực tiếp lên mối, nếu mối ở bên trong cánh cửa hoặc tủ, hãy gỡ lớp gỗ bị hỏng ra và xịt thuốc vào. Mối thợ sẽ mang mầm bệnh quay về tỏ và lây truyền cho mối chúa. 

Trên đây là 6 loại thuốc diệt mối an toàn cho người và môi trường được chuyên gia khuyên dùng. Hy vọng, qua bài viết của Mẹo nhà sạch, bạn sẽ có những thông tin hữu ích về thuốc diệt mối và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thuốc diệt mối bán ở đâu?

Thuốc diệt mối bán ở đâu có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người khi có nhu cầu diệt mối tại nhà. Bạn nên lựa chọn mua trực tiếp tại các cơ sở, đại lý thuốc diệt côn trùng uy tín gần nơi bạn sinh sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm online trên website chính thức của các thương hiệu uy tín.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC giá bao nhiêu?

Thuốc diệt mối Mythic 240SC được bán và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm có dung tích tương ứng với các mức giá khác nhau. Thuốc diệt mối Mythic 240SC 100ml có giá từ 140.000 – 160.000 vnđ. Thuốc diệt mối Mythic 240SC 500ml có giá từ: 680.000 – 720.000 vnđ. Đối với dung tích 1000ml có giá từ 1.300.000 – 1.350.000 vnđ.

Cách sử dụng thuốc diệt mối dạng bột như thế nào?

Bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối dạng bột theo cách sau. Bạn dùng thuốc rắc trực tiếp lên những nơi mối xuất hiện hoặc cắn phá đồ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thuốc hòa với nước theo tỉ lệ mà nhà sản xuất hướng dẫn, sau đó cho vào bình xịt và xịt lên khu vực mối phá hoại.