TOP 10 Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc An Toàn Hiệu Quả

Kiến là loài côn trùng không gây nguy hiểm cho con người, tuy nhiên, việc chúng di chuyển hàng dài, bám vào thức ăn hay bị cắn khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là với gia đình có trẻ em. Vì thế, nhiều người đã dùng các sản phẩm diệt kiến để tiêu […]

Đã cập nhật 23 tháng 4 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 10 Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc An Toàn Hiệu Quả

Kiến là loài côn trùng không gây nguy hiểm cho con người, tuy nhiên, việc chúng di chuyển hàng dài, bám vào thức ăn hay bị cắn khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là với gia đình có trẻ em. Vì thế, nhiều người đã dùng các sản phẩm diệt kiến để tiêu diệt côn trùng này và hạn chế những phiền phức mà chúng mà gây ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhất 2021 nhé!

1. Thuốc diệt kiến Optigard

Đây là sản phẩm của Syngenta đến từ Thụy Sĩ, đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm ở dạng gel trong suốt, không mùi nên không làm ố bề mặt khi sử dụng thuốc. 

Thành phần chính của Optigard là hoạt chất Thiamethoxam có đặc tính lan truyền dịch bệnh cho đàn kiến vô cùng hiệu quả. Loài côn trùng này sẽ không chết ngay lập tức mà dựa vào tập tính trao đổi thức ăn để tiêu diệt cả đàn. Sau khi dùng 2-3 số lượng kiến sẽ giảm đi rõ rệt và loại bỏ cả đàn trong 1 tuần. 

Thuốc diệt kiến Optigard

2. Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Super Arinosu koroki là một loại thuốc của Nhật không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thuốc có mùi thơm nhẹ giúp thu hút lũ kiến, kích thích chúng ăn và mang hạt thuốc về tổ.

Sản phẩm có chứa các chất Dinotefuran và Hydramethylnon giúp diệt kiến tận gốc bằng cách lây lan. Khi một con kiến ăn phải thuốc sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây sang cho cả đàn. Đặc biệt, Super Arinosu koroki có khả năng diệt được nhiều loài kiến, ngay cả những loài đã kháng thuốc. 

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

3. Thuốc diệt kiến Anbio

Anbio là một loại thuốc sinh học có khả năng tiêu diệt kiến hàng loạt và đã được kiểm chứng độ an toàn và hiệu quả. Sản phẩm không có mùi và không làm vung vãi ra xung quanh như các loại thuốc khác, bởi vì Anbio sử dụng mồi nhỏ giọt. 

Anbio có chứa các thành phần chính gồm mật mía, phấn hóa và hóa chất sinh học. Sản phẩm đạt hiệu quả khi chỉ cần một con kiến ăn phải thuốc thì sẽ lây lan và tiêu diệt cả đàn trong thời gian ngắn. 

Thuốc diệt kiến Anbio

4. Thuốc Regent

Regent là sản phẩm chính hãng của công ty Bayer đến từ Đức. Ngoài khả năng diệt kiến còn có thể tiêu diệt các loại côn trùng khác như mối, gián, nhện,…

Regent có chứa hoạt chất Fipronil sẽ làm tê liệt dây thần kinh của kiến và các loại côn trùng khác khiến chúng tử vong. Cũng như các loại thuốc trên, Regent không tiêu diệt kiến ngay lập tức mà sau khi chúng ăn phải thuốc sẽ về tổ lây lan bệnh cho cả đàn. Chỉ trong 2 ngày bạn sẽ thấy lượng kiến giảm đi rõ rệt và sau 1 tuần chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thuốc diệt kiến Regent

5. Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Đây cũng là một sản phẩm của Bayer đến từ Đức. Sản phẩm có dạng gel, không màu, không mùi và chứa các thành phần độc tố thấp không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Maxforce Quantum có khả năng tiêu diệt cả đàn kiến khi chỉ cần một con ăn phải thuốc sẽ lây truyền về tổ và gây bệnh cho cả đàn. Chỉ 3-5 ngày kể từ khi dùng thuốc kiến sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

6. Thuốc Fendona

Fendona là loại thuốc của Basf đến từ Đức có chứng nhận của Bộ Y Tế về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Thuốc không chỉ là tiêu diệt kiến mà còn có công dụng tiêu diệt nhiều loại côn trùng gây hại khác. 

Fendona không màu, không mùi và không để lại vết ố lên bề mặt sau khi phun và có khả năng bám dính tốt. Do đó, Fendona là một phương pháp diệt kiến được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Thuốc diệt kiến Fendona

7. Phấn diệt kiến Vipesco

Vipesco của Công ty CP Thuốc Sát Trùng Việt Nam. Sản phẩm không chỉ tiêu diệt kiến mà còn có khả năng tiêu diệt gián cực kỳ hiệu quả. Vipesco ít gây hại cho con người, vật nuôi trong nhà và không gây ô nhiễm môi trường. 

Vipesco có cách thức tiêu diệt kiến không giống với các loại trên. Bạn chỉ cần vẽ những đường thẳng song song, mỗi đường 2-3cm ở nơi kiến thường di chuyển, trú ẩn. Hoặc cũng có thể vẽ vòng tròn xung quanh chân tủ để thức ăn, thùng rác. Trong thuốc có chứa Deltamethrin sẽ khiến kiến không thể bò đi và sau đó chết dần. 

Thuốc diệt kiến Vipesco

8. Thuốc diệt kiến Ankill

Ankill là sản phẩm an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà. Sản phẩm có dạng bột nên bạn có thể sử dụng cách rắc bột lên những nơi kiến di chuyển hoặc gần tổ của chúng. Ankill không chỉ có khả năng diệt kiến mà còn diệt gián và những loại côn trùng gây hại khác.

Ankill hoạt động cực kỳ hiệu quả, chỉ cần một con kiến bị rắc bột thì sẽ mang về tổ lây lan cho cả đàn kiến và làm chúng tử vong sau đó. Khoảng 5-7 ngày bạn sẽ thấy lũ kiến bị tiêu diệt sạch sẽ. 

Thuốc diệt kiến Ankill

9. Thuốc Aeroxon

Aeroxon là một sản phẩm xách tay của Đức, có khả năng diệt kiến đạt hiệu quả cao, không ảnh hưởng sức khỏe con người và rất dễ sử dụng. Sản phẩm không có mùi nên có thể dùng cho mọi khu vực trong nhà. 

Aeroxon được thiết kế dạng hộp và trong hộp chứa thức ăn có khả năng tiêu diệt kiến. Khi kiến mang mồi về tổ cho kiến chúa thì kiến chúa sẽ chết và đàn kiến cũng sẽ từ từ chết dần. 

Thuốc diệt kiến Aeroxon

10. Thuốc Hantox

Thuốc Hantox là sản phẩm của công ty Hanvet, được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm có đặc tính không mùi và không ăn mòn bề mặt, vì thế sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi trong nhà. Ngoài khả năng diệt kiến, Hantox còn được biết đến với công dụng diệt một số loại côn trùng như muỗi, ve, rận,…

Sản phẩm có cách thức diệt kiến không như những sản phẩm khác, chỉ cần 1 lần phun kiến sau khi dính thuốc sẽ nhanh chóng chết đi và có hiệu quả phòng kiến kéo dài 6-8 tuần. 

Thuốc diệt kiến Hantox

Trên đây là Top 10 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh nhất mà Mẹo nhà sạch giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp, hiệu quả vừa đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người trong gia đình.