Top 7 loại thuốc diệt gián an toàn hiệu quả nhất

Sử dụng các loại thuốc diệt gián tại nhà để loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiều, nhiều người dùng vẫn lo lắng liệu diệt gián bằng thuốc có gây hại đến sức khỏe con người không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy […]

Đã cập nhật 25 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Top 7 loại thuốc diệt gián an toàn hiệu quả nhất

Sử dụng các loại thuốc diệt gián tại nhà để loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiều, nhiều người dùng vẫn lo lắng liệu diệt gián bằng thuốc có gây hại đến sức khỏe con người không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 loại thuốc diệt gián an toàn hiệu quả không ảnh hưởng sức khỏe trong bài viết này nhé!

1. Trị gián với thuốc diệt gián Anbio

Anbio là thuốc diệt gián trong gia đình có xuất xứ tại Việt Nam và đang được rất nhiều tiêu dùng lựa chọn. Với các thành phần chính có nguồn gốc từ thiên nhiên như mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học. Sản phẩm này an toàn với mọi gia đình, đặc biệt những gia đình có bà bầu và trẻ nhỏ. 

Bạn chỉ cần nhỏ 6-7 giọt thuốc lên bề mặt khô ráo hoặc cho vào 1 cái chén nhỏ rồi đặt ở những nơi gián thường xuất hiện hoặc ổ của chúng. Cần khoảng 3-5 phút để thuốc phát huy hết tác dụng và khiến gián chết. Khi gián ăn phải thuốc sẽ lây lan dịch bệnh cho cả bầy, từ đó tiêu diệt tận gốc ổ gián.

Giá bán tham khảo: 50.000 đồng/lọ 10ml.

Trị gián với thuốc diệt gián Anbio

2. Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Đây là một loại gel diệt gián của Đức sở hữu một công thức độc quyền giúp tiêu diệt gián và các loại con trùng khác cực kỳ hiệu quả và kéo dài. Sản phẩm này có khả năng diệt gián tận gốc lên tới 90-95% chỉ  trong thời gian 24 giờ đồng hồ sau khi ăn bã.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các chất dẫn dụ với mùi thơm vô cùng hấp dẫn nên loài gián sẽ xem bả là thức của chúng. Ngoài ra, loài gián có xu hướng ăn xác đồng loại nên khi những con gián chết chưa được xử lý sẽ bị những con gián khác ăn xác dẫn đến chết vì thuốc còn lưu tồn trong cơ thế con chết. 

Giá bán tham khảo: 270.000 đồng.

3. Thuốc diệt gián Attrathor

Attrathor là chế phẩm diệt gián dạng lỏng có chứa hoạt chất Fipronil thu hút côn trùng nên có khả năng tiêu diệt gián hiệu quả và ít tốn công sức. Khi sử dụng, bạn chỉ cần pha thuốc theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm rồi hòa tan với nước và cho vào bình phun. Sau đó, phun thuốc ở những nơi gián thường xuất hiện hoặc hang ổ gián và tráng sạch bình sau khi sử dụng hết để tránh tồn thuốc. 

Giá bán tham khảo: 1.950.000 đồng.

4. Thuốc diệt gián Đức Zaps

Thuốc diệt gián Đức zaps được sản xuất theo công thức hấp dẫn vị giác của gián, nên sản phẩm này trở thành một chiếc bẫy ngọt ngào gây độc mạnh với khả năng tiêu diệt toàn bộ đàn gián vĩnh viễn. Chỉ cần một lượng thuốc nhỏ cũng có thể diệt trừ gián và các loại côn trùng khác hiệu quả và nhanh chóng. Thuốc có thể sử dụng trong thời gian dài cho đến khi gián biến mất hoàn toàn.

Giá bán tham khảo: 250.000 đồng.

Thuốc diệt gián Đức Zaps

5. Thuốc diệt gián Đức Maxforce Fc

Đây là một loại bả diệt côn trùng chứa hàm lượng Fipronil gấp 5 lần, cộng với công nghệ mới ContactX giúp tiêu diệt gián bằng cách tiếp xúc cũng như ăn phải bả. Ngoài ra, Maxforce còn có công thức mùi thơm không thể cưỡng lại giúp thu hút ngay cả những con gián khó tính. Bầy gián sẽ bị tiêu diệt khi chạm vào hoặc ăn xác những con đã chết giúp chúng ta có thể kiểm soát toàn bộ bầy gián ngay cả những con không thể nhìn thấy. Sản phẩm này giúp tiêu diệt hoàn toàn bầy gián nhanh hơn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác.

Giá bán tham khảo: 550.000 đồng. 

6. Thuốc diệt gián Hachi Hachi

Hachi Hachi là bả diệt gián được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mang lại hiệu quả diệt trừ bầy gián theo cơ thế hoạt động một con ăn bả chết, những con khác trong bầy ăn xác sẽ chết theo. Bả được bảo quản trong hộp nhựa nên an toàn cho người dùng và vật nuôi. Bạn hãy đặt bả ở những nơi gián xuất hiện và thay bả thường xuyên, sẽ thấy rõ hiệu quả sau thời gian sử dụng 9 ngày. 

Giá bán tham khảo: 85.000 đồng. 

7. Thuốc diệt gián Barracks Cap

Barracks cap là thuốc diệt gián của Nhật Bản được tin dùng nhất hiện nay. Thuốc có chứa hợp chất Fipronil có khả năng tiêu diệt gián hiệu quả, những con gián trong bầy sẽ nhiễm bệnh và chết khi ăn xác của những con ăn phải bả bị chết. Đặc biệt, thuốc Barracks cap còn có khả năng tiêu diệt những con gián đã kháng thuốc thông thường. Sản phẩm này cực kỳ được ưa chuộng ở mọi gia đình Nhật Bản, vì chúng vừa tiện dụng vừa giúp diệt sạch gián nhanh chóng, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và không gây mùi khó chịu. 

Giá bán tham khảo: 169.000 đồng. 

Hiện nay, thuốc diệt gián được bày tràn lan trên thị trường với nhiều nhãn hiệu khác nhau nên việc chọn mua phải hàng kém chất lượng là điều dễ hiểu. Mẹo Nhà Sạch hy vọng, với những thông tin về một số loại thuốc diệt gián an toàn bên trên sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe mọi người trong nhà. 

Thuốc diệt gián có độc không?

Nếu chọn diệt gián bằng cách sử dụng thuốc diệt gián liệu có độc không? Đây là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người trong việc đuổi diệt loài côn trùng đáng ghét này. Hầu như tất cả các loại thuốc diệt gián đều có độc. Tuy nhiên, nồng độ chất độc trong các sản phẩm đủ để tiêu diệt gián. Và theo đó, ít có gây hại cho con người.

Thuốc diệt gián thảo dược có an toàn không?

So với các loại thuốc diệt gián hóa học, thuốc diệt gián thảo dược có phần an toàn và lành tính hơn. Những loại thuốc diệt gián thảo dược này thường sử dụng các loại cây hoặc chế phẩm sinh học có công dụng trừ khử gián. Ngoài ra, mùi thơm từ sản phẩm còn khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với thuốc diệt gián hóa học. Sản phẩm cũng tác động đến hệ thần kinh của gián, nhanh chóng gây tê liệt và khiến chúng chết ngay sau đó.

Thuốc xịt diệt gián sử dụng như thế nào?

Sử dụng thuốc xịt diệt gián vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần xịt trực tiếp sản phẩm lên gián hoặc xịt vào những vị trí thường xuyên xuất hiện chúng. Mùi hóa chất từ thuốc xịt diệt gián sẽ khiến chúng chết ngay sau đó hoặc tránh xa, không dám tiến lại gần. Lưu ý, bạn cần xịt thuốc diệt gián tránh xa những nơi sinh hoạt của gia đình, nơi ngủ của trẻ nhỏ, thức ăn, thức uống,… để tránh gây hại đến sức khỏe.