Thủ Thiêm Zeit có phải là căn hộ đáng sống bật nhất hiện nay?

Thủ Thiêm Zeit là một trong những dự án phức hợp căn hộ và những tiện ích khác. Với lợi thế khu đất vàng tại TP Thủ Đức, nói giao thoa mạnh mẽ về thương mại nên đây là dự án rất tiềm năng. Liệu đây có phải là căn hộ đáng để trải nghiệm, […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Thủ Thiêm Zeit có phải là căn hộ đáng sống bật nhất hiện nay?

Thủ Thiêm Zeit là một trong những dự án phức hợp căn hộ và những tiện ích khác. Với lợi thế khu đất vàng tại TP Thủ Đức, nói giao thoa mạnh mẽ về thương mại nên đây là dự án rất tiềm năng. Liệu đây có phải là căn hộ đáng để trải nghiệm, cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Thủ Thiêm Zeit

Đây là một trong các dự án căn hộ nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp được đơn vị đầu tư GS E&C (Hàn Quốc) đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam. Trải qua rất nhiều tiêu chuẩn cũng như quá trình chọn lọc khắt khe, dự án này đã mang đến một chuẩn sống hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại cùng với hơi thở thiên nhiên trong lành và gần gũi với văn hóa của người Việt Nam.

Đến với dự án Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C gia chủ sẽ sẵn sàng chào đón một hành trình trải nghiệm và khám phá một phong cách sống hoàn toàn mới: hoà chung nhịp thở của một đô thị năng động hàng đầu mà vẫn gần gũi thiên nhiên.

Thủ Thiêm Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Thông tin chi tiết về dự án

Sau đây là những thông tin mà bạn cần biết về dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit:

  • Đơn vị chủ đầu tư và phát triển dự án: Vietnam GS Enterprise
  • Vị trí của dự án: đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tổng quy mô: 10,000 m2
  • Số lượng: 300 sản phẩm
  • Sản phẩm: căn hộ cơ bản (1, 2, 3 phòng ngủ), căn hộ thông tầng, Penthouse, nhà phố, văn phòng…
Thủ Thiêm Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Trạm trải nghiệm thông minh

Mỗi ngày chạy xe về nhà, khung cảnh tấp nập của thành phố bộn bề sẽ khép lại và mở ra sự thoải mái sau cánh cửa Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C. Việc tích hợp công nghệ thông minh vào bãi đỗ xe có thể giúp tối ưu hóa thời gian của chủ nhà. Việc tìm chỗ đỗ xe trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ cảm biến nhận dạng biển số xe, tự động mở thanh chắn và kiểm tra chỗ trống thông qua một ứng dụng. Xe Xanh sẽ đặt trạm sạc tại tầng hầm B1 và ​​B2 để sạc với 80% điện năng (1 giờ 20 phút đối với sạc nhanh hoặc 10 giờ đối với tiêu chuẩn). Nhờ có hệ thống hút khói, không gian tầng hầm luôn được thoáng mát, cung cấp không khí trong lành, hạn chế tối đa các tai nạn về khói và cháy nổ.

Thủ Thiêm Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Thủ Thiêm Zeit có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của dân cư nơi đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng thì đừng bỏ qua nhé.

Tags: