Thông tin về giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phát triển. Dự án được ra đời với “sứ mệnh” mang đến một chuẩn sống khác biệt với sự kết hợp hoàn […]

Đã cập nhật 10 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Thông tin về giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư VGSE – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phát triển. Dự án được ra đời với “sứ mệnh” mang đến một chuẩn sống khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại cùng hơi thở thiên nhiên thuần khiết và gần gũi với văn hóa người Việt. Cùng theo dõi bài viết sau để cập nhật thêm về giá dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Giới thiệu về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án khu căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại Quận 2, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng cung). Đây được xem là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình căn hộ.

Giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tiện ích của dự án

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
    Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
    Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Tags: