Thông tin về dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex

Có thể thấy, căn hộ duplex mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex vì thế sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người có điều kiện kinh […]

Đã cập nhật 23 tháng 5 năm 2023

Bởi hanguyen

Thông tin về dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex

Có thể thấy, căn hộ duplex mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex vì thế sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người có điều kiện kinh tế trong giới thượng lưu.

Căn hộ duplex là gì?

Duplex là kiểu căn hộ thông tầng được xây dựng trên các tầng cao của tòa nhà lớn. Kiểu căn hộ này có 2 tầng trở lên và cầu thang nằm trọn bên trong. Duplex có đầy đủ tiện nghi, đồ nội thất được chọn đều là của các thương hiệu nổi tiếng.

Ưu điểm của căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex

Dự án căn hộ của Thu Thiem Zeit River duplex mang đến những ưu điểm vượt trội cho cư dân như:

Môi trường sống hiện đại, tiện nghi
Chỉ những dự án cao cấp mới có căn hộ Duplex nên môi trường sống của Thu Thiem Zeit River duplex được đánh giá cao với nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người ở từ sinh hoạt đến giải trí…

Không gian sống thoải mái
Các căn hộ duplex không chỉ hội tụ đầy đủ các chức năng cơ bản mà còn được thiết kế không gian thoải mái cho phòng đọc sách, phòng bar… tùy theo sở thích của gia chủ. Ngoài ra, diện tích rộng của Duplex là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thể hiện bản sắc riêng thông qua việc trang trí nội thất.

Ánh sáng tự nhiên
Mọi không gian trong căn hộ duplex của Thu Thiem Zeit River đều tràn gập ánh sáng tự nhiên nhờ vào thiết kế thông minh với nhiều kính cường lực xung quanh. Ánh sáng tự nhiên này vừa giúp tiết kiệm chi phí năng lượng vừa mang lại cảm giác tích cực cho cuộc sống.

Giá bán căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex mới nhất

Căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex có giá bán trung bình là $7,600/m2. Trong bối cảnh giới thượng lưu Sài Gòn vẫn luôn tìm kiếm một không gian sống phù hợp thì giá trị của căn hộ Zeit River duplex đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng ở phân khúc này. 

Với những ưu điểm vượt trội như trên, căn hộ Thu Thiem Zeit River Duplex là sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nhất là trong giai đoạn ngành Nhà hàng – Khách sạn đang phát triển mạnh như hiện nay.

Tags: