Thông tin tổng quan về dự án thủ thiêm zeit river

Dự án thủ thiêm zeit river đang có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực TPHCM. Với sự đầu tư chỉn chu về nguồn vốn và các mặt khá cộng với vị trí địa lý giao thoa thương mại nên dự án Thủ Thiêm Zeit nhận được sự chú ý mạnh […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Thông tin tổng quan về dự án thủ thiêm zeit river

Dự án thủ thiêm zeit river đang có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực TPHCM. Với sự đầu tư chỉn chu về nguồn vốn và các mặt khá cộng với vị trí địa lý giao thoa thương mại nên dự án Thủ Thiêm Zeit nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dự án căn hộ này nhé.

Tổng quan về dự án

Thừa hưởng yếu tố cảnh quan tự nhiên của mảng xanh rộng lớn xung quanh dự án và sông Sài Gòn, Bán đảo Thủ Thiêm được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ quốc tế tại khu vực. Dự án không chỉ là không gian được chủ đầu tư ưu ái từ bên ngoài, mà còn toát lên tính thẩm mỹ trong phong cách sống sáng tạo của cư dân. Sở hữu tầm nhìn triệu đô: bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố không ngủ với bầu trời đêm lung linh tráng lệ cùng ánh đèn rực rỡ ngay tại chính căn phòng của mình.

dự án thủ thiêm zeit river
(Nguồn: Sưu tầm)

Không gian sống xanh

Dự án được chủ đầu tư đánh giá cao về tính bền vững, giảm thiểu mật độ xây dựng, bao phủ toàn bộ không gian sống bằng cây xanh, rút ​​ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, biến mọi khoảnh khắc trở thành hiện thực. Với sự đề cao sức khỏe của cư dân và nâng cao chất lượng không khí, Thủ Thiêm Zeit đã trở thành một trong những khu phức hợp có ngoại cảnh xanh nhất hiện nay.

dự án thủ thiêm zeit river
(Nguồn: Sưu tầm)

Trải nghiệm thông minh

Mỗi ngày chạy xe về nhà, khung cảnh tấp nập, chen lấn của thành phố đông đúc sẽ khép lại và mở ra sự thoải mái sau cánh cửa Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C. Việc tích hợp công nghệ thông minh vào bãi đỗ xe có thể giúp tối ưu hóa thời gian của chủ nhà. Việc tìm chỗ đỗ xe trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ cảm biến nhận dạng biển số xe, tự động mở thanh chắn và kiểm tra chỗ trống thông qua một ứng dụng. Xe Xanh sẽ đặt trạm sạc tại tầng hầm B1 và ​​B2 để sạc với 80% điện năng (1 giờ 20 phút đối với sạc nhanh hoặc 10 giờ đối với tiêu chuẩn). Nhờ có hệ thống hút khói, không gian tầng hầm luôn được thoáng mát, cung cấp không khí trong lành, hạn chế tối đa các tai nạn về khói và cháy nổ.

dự án thủ thiêm zeit river
(Nguồn: Sưu tầm)

Dự án thủ thiêm zeit river vô cùng tiềm năng và mang lại nhiều tiện ích dành cho cư dân của mình. Đừng bỏ qua căn hộ tại đây nếu bạn đang lựa chọn một không gian sống hoàn hảo nhé.

Tags: