Tham khảo giá dự án Thủ Thiêm Zeit River 2023

Dự án Thu Thiem Zeit River được đầu tư bởi VGSE – công ty thành viên của tập đoàn uy tín đến từ Hàn Quốc GS E&C. Lợi thế lớn nhất của dự án là tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và đường Trần Bạch Đằng. Vị trí […]

Đã cập nhật 6 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Tham khảo giá dự án Thủ Thiêm Zeit River 2023

Dự án Thu Thiem Zeit River được đầu tư bởi VGSE – công ty thành viên của tập đoàn uy tín đến từ Hàn Quốc GS E&C. Lợi thế lớn nhất của dự án là tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và đường Trần Bạch Đằng. Vị trí này giúp cư dân có thể di chuyển từ trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm đến các vùng lân cận dễ dàng và thuận tiện nhất. Cùng tham khảo bài viết để cập nhật thông tin về giá dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Tiện ích các căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit River

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

Giá dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tags: