Tham khảo dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River tại TPHCM

Thủ Thiêm Zeit River đang được giới chuyên gia đánh giá cao về cơ sở vật chất và các tiện ích cho dân cư. Với những lợi thế về mặt địa lý cũng như sự đầu tư chỉn chu, dự án căn hộ này sẽ mang lại những trải nghiệm như thế nào cho dân […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Tham khảo dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River tại TPHCM

Thủ Thiêm Zeit River đang được giới chuyên gia đánh giá cao về cơ sở vật chất và các tiện ích cho dân cư. Với những lợi thế về mặt địa lý cũng như sự đầu tư chỉn chu, dự án căn hộ này sẽ mang lại những trải nghiệm như thế nào cho dân cư? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này trong bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Zeit River

“Zeit” là thương hiệu chung cư cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư GS E&C (bên cạnh hàng loạt dự án trước đó mang thương hiệu “Xi”). Thủ Thiêm Zeit River không chỉ là một cái tên, nó còn ẩn chứa những ý nghĩa khác mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến khách hàng.

Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C mang đến kiến ​​trúc đột phá theo tinh thần Zeit Living với 4 giá trị: đỉnh cao, trải nghiệm, đổi mới và vượt thời gian, dành cho những chủ nhân xã hội thượng lưu kiến ​​tạo một không gian sống với không gian tinh tế. Hướng đến con người, với sự lan tỏa của tinh thần Zeit Living là chất xúc tác của cuộc sống, Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C đã đặt ra chuẩn mực đầy “áp lực” cho mình, đồng thời cũng là thách thức đáng trân trọng của The Living không gian không chỉ “đẹp”, mà còn “chạm” đến trái tim mỗi gia chủ.

Thủ Thiêm Zeit River
(Nguồn: Sưu tầm)

Thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Zeit River

Sau đây là thông tin về dự án Thủ Thiêm Zeit River:

  • Chủ đầu tư: Doanh nghiệp GS Việt Nam (VGSE)
  • Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Thủ Thiêm, Thủ Đức, Sài Gòn
  • Quy mô dự án: 10.000 mét vuông
  • Số lượng: 300 các
  • Sản phẩm: Căn hộ, Penthouse, Penthouse, Nhà phố, Nhà phố thương mại.
  • Hợp đồng sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài.
Thủ Thiêm Zeit River
(Nguồn: Sưu tầm)

Phong cách sống thời thượng “Zeit-living”

Thủ Thiêm Zeit River – Chung cư GS E&C tọa lạc trong quỹ đất hiếm bên bờ sông Sài Gòn, sát khu di tích Ba Son giàu giá trị lịch sử, đối diện trung tâm thành phố Quận 1, thừa hưởng và phát huy trọn vẹn những tinh hoa lịch sử phát triển đô thị. Chăm chút và nâng niu trải nghiệm sống của cư dân, từ không gian sống của căn hộ đến không gian công cộng đều được đầu tư kỹ lưỡng, tiện ích hỗ trợ tiêu chuẩn cao bổ trợ cho thiên nhiên trong lành.

Thủ Thiêm Zeit River
(Nguồn: Sưu tầm)

Thủ Thiêm Zeit River đang là khu phức hợp cực kỳ có tiềm năng nên bạn đừng bỏ qua nếu có nhu cầu nhé. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để nắm bắt những tin tức thú vị nhé.

Tags: