Tại sao nên sở hữu căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn?

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – công ty thành viên thuộc tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn được nhiều quý khách hàng giới thượng lưu quan tâm bởi những ưu […]

Đã cập nhật 1 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Tại sao nên sở hữu căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn?

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – công ty thành viên thuộc tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn được nhiều quý khách hàng giới thượng lưu quan tâm bởi những ưu điểm mà căn hộ này mang lại. Cùng tham khảo bài viết sau.

Mặt bằng căn hộ Thu Thiem Zeit River

Khu căn hộ 4 phòng ngủ của Thu Thiem Zeit River thuộc tầng 20 – 23. Diện tích trung bình của mỗi căn từ 166.25 – 215.71/m2. Công nặng của căn hộ 4 phòng ngủ được thiết kế đa dạng với 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 3 lô gia.

Diện tích phòng khách và phòng ngủ của dự án Thu Thiem Zeit River 4pn rộng rãi với không gian được tối ưu về tầm nhìn, ánh sáng nhờ các khung cửa sổ kính lớn được lắp đặt trong mỗi căn hộ.

Căn hộ Thu Thiem Zeit River với tiện ích thông minh

– Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

– Hệ thống công nghệ cảm biến vị trí cho phép xác minh biển số xe và kiểm tra chính xác số chỗ trống trong tầng hầm đỗ xe.

– Hệ thống thang máy thông minh Zeit Elevator (độc quyền tại Thu Thiem Zeit) tích hợp công nghệ IoT và Smart Pass, giúp cư dân sử dụng thang máy thuận tiện và an toàn hơn. Với các công nghệ này, cư dân của Thu Thiem Zeit có thể sử dụng thang máy mà không cần dùng thẻ, chỉ cần cài đặt trên ứng dụng là có thể tự động đóng/mở hoặc di chuyển đến vị trí tầng mong muốn.

– Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với camera được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

– Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn.

Tags: