Tại sao nên sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4pn?

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – thành viên của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc GS E&C. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn được nhiều khách hàng giới thượng lưu quan tâm bởi những tiện ích […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Tại sao nên sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4pn?

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – thành viên của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc GS E&C. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn được nhiều khách hàng giới thượng lưu quan tâm bởi những tiện ích mà căn hộ này mang lại. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Diện tích căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 4pn

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi VGSE – thành viên của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 4pn thuộc tầng 20 – 23 với diện tích mỗi căn từ 166.25 – 215.71/ mét vuông. Công nặng của căn hộ 4 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 3 lô gia.

Thiết kế dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River 4pn mang âm hưởng kiến trúc vừa hiện đại, nhẹ nhàng và được trau chuốt tinh tế với những tông màu tươi sáng, bắt mắt. Căn hộ mang phong cách cởi mở với những khung cửa đem đến cảnh sắc hồ bơi, sân vườn xanh mát.

Tiện ích đẳng cấp của Thủ Thiêm Zeit River 4pn

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng. 

Tags: