Tại sao nên lựa chọn căn hộ Zeit Thủ Thiêm?

Dự án chung cư cao cấp Zeit Thủ Thiêm hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại phường Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 3,3 ha với các loại hình sản phẩm như: Căn hộ 1-4 phòng ngủ, Officetel, Shophouse, Nhà […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Tại sao nên lựa chọn căn hộ Zeit Thủ Thiêm?

Dự án chung cư cao cấp Zeit Thủ Thiêm hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại phường Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 3,3 ha với các loại hình sản phẩm như: Căn hộ 1-4 phòng ngủ, Officetel, Shophouse, Nhà phố, Penthouse,…Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu thêm về căn hộ này!

Thông tin về dự án Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm là một dự án căn hộ cao cấp được VGSE – thành viên tập đoàn GS E&C đầu tư phát triển. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp ở nhiều thị trường trên thế giới đầu tư phát triển. Với lợi thế vị trí địa lý trung tâm khu vực Thủ Thiêm, dự án Zeit Thủ Thiêm đã sở hữu hệ thống mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với những thiết kế hiện đại. Với sự đầu tư khủng về mặt vật chất thì đơn vị thực hiện còn mang thiên nhiên đến gần hơn với dân cư.

Thiết kế tại Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích sự hiện đại nhưng vẫn muốn không gian sống thật “xanh”. Các căn hộ Zeit Thủ Thiêm với chuỗi tiện ích sống “tinh hoa xứng tầm” khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ bởi sự tâm huyết kiến tạo kiệt tác đẳng cấp, hình thành nên xu hướng “Sống Xanh – Sống Sang” phục vụ cho cư dân trong tương lai.
Tôn lên mình nét kiến trúc lấy cảm hứng từ hơi thở thiên nhiên hoà quyện cùng những tinh túy đương đại, Thủ Thiêm Zeit River đã trở thành phiên bản giới hạn dành cho giới tinh hoa tại trung tâm Thủ Thiêm với không gian sống nghỉ dưỡng như resort 5 sao tại nhà.

Tại sao nên lựa chọn Zeit Thủ Thiêm?

– Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với camera được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

– Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn.

– Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

– Hệ thống công nghệ cảm biến vị trí cho phép xác minh biển số xe và kiểm tra chính xác số chỗ trống trong tầng hầm đỗ xe.

– Hệ thống thang máy thông minh Zeit Elevator (độc quyền tại Thu Thiem Zeit) tích hợp công nghệ IoT và Smart Pass, giúp cư dân sử dụng thang máy thuận tiện và an toàn hơn. Với các công nghệ này, cư dân của Thu Thiem Zeit có thể sử dụng thang máy mà không cần dùng thẻ, chỉ cần cài đặt trên ứng dụng là có thể tự động đóng/mở hoặc di chuyển đến vị trí tầng mong muốn.

– Hệ thống đèn thông minh: Đây là tính năng điều khiển đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực chiếu sáng tại khu vực phòng khách trong căn hộ. Theo đó, bạn có thể bật/ tắt các thiết bị đèn thông qua ứng dụng mà không cần phải di chuyển.

Tags: