Những điểm nổi bật của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Các căn hộ thuộc dự án Thủ Thiêm Zeit River của chủ đầu tư VGSE luôn mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó, việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River 3pn sẽ là sự lựa chọn […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Những điểm nổi bật của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Các căn hộ thuộc dự án Thủ Thiêm Zeit River của chủ đầu tư VGSE luôn mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó, việc sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River 3pn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người có điều kiện kinh tế trong giới thượng lưu.

Diện tích căn hộ Thu Thiem Zeit River 3pn

Các căn căn hộ 3 phòng ngủ của Thu Thiem Zeit River có diện tích trung bình từ 125,8 mét vuông. Mặt bằng công năng của đa dạng với: 2 nhà vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng tiện ích, 1 sân phơi và 1 lô gia.

Những điểm nổi bật của Thu Thiem Zeit River 3 phòng ngủ

  • Các căn hộ duplex của Thủ Thiêm Zeit River được thiết kế sang trọng, an toàn và đẳng cấp. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của tầng lớp trung lưu khá và thượng lưu khi lựa chọn căn hộ an cư.
  • Để đảm bảo an toàn cho chủ nhân của căn hộ, chủ đầu tư của dự án trang bị camera 24/7, bảo vệ nghiêm ngặt và hạn chế sự ra vào của người không liên quan. Nếu khách hàng đang tìm một căn hộ vừa đầy đủ tiện nghi lại đảm bảo an toàn thì duplex là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
  • Một ưu điểm khác của căn hộ duplex của Thu Thiem Zeit River là được xây dựng thông tầng, ít nhất là 2 với cầu thang bên trong, thiết kế full kính cường lực giúp tối đa tầm nhìn cho chủ sở hữu. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố về đêm với nhiều ánh đèn lung linh huyền ảo.
  • Bên cạnh đó, căn hộ còn được trang bị hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Hệ thống giúp khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín, giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển.
  • Hệ thống hồ bơi cũng là điểm cộng lớn trong tiện ích của căn hộ duplex. Hồ bơi được trang bị Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống sử dụng công nghệ cảm biến vị trí giúp xác minh biển số và mở cửa tự động. Nhờ đó, cư dân có thể kiểm tra chính xác số chỗ trống trong từng khu vực, hầm. Hệ thống bao gồm thiết bị cảm biến siêu âm, đèn Led hiển thị và bảng Led hướng dẫn hoặc dễ dàng kiểm tra trực tiếp trên cá app dành cho cư dân.

Tags: