Khám phá dự án căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit

Thu Thiem Zeit là một trong những dự án căn hộ kết hợp nhiều tiện ích xã hội tại TpHCM. Với nhiều thế mạnh về địa thế nên dự án căn hộ cao cấp này đang trên đà phát triển nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của dự án này […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Khám phá dự án căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit

Thu Thiem Zeit là một trong những dự án căn hộ kết hợp nhiều tiện ích xã hội tại TpHCM. Với nhiều thế mạnh về địa thế nên dự án căn hộ cao cấp này đang trên đà phát triển nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của dự án này nhé.

Tổng quan về dự án Thu Thiem Zeit

Đây là dự án bất động sản phát triển dựa trên sự kế thừa kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng từ phía đơn vị phát triển GS E&C (tập đoàn với nhiều năm phát triển dự án tại Hàn Quốc). Đơn vị phát triển tập trung chú trọng vào yếu tố bền vững nên cả dự án đã giảm đến mức tối đa mật độ xây dựng để có thể phủ mảng xanh khắp nơi trong khuôn viên dự án để giúp không gian trở nên trong lành và nâng cao chất lượng sức khỏe của cư dân.

Thu Thiem Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Những tiện nghi tại Thủ Thiêm Zeit

Nhằm nâng cao mọi trải nghiệm sống của cư dân tại đây, đơn vị đầu tư đã phát triển chuỗi tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ, thể thao ngoài trời hay club, bar,…Khi bạn sống tại đây, mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách tốt nhất mà không phải đi xa.

Tạo sự cân bằng cho gia chủ từ 4 tầng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế hài hòa với thiên nhiên như khu nghỉ dưỡng đắt giá (cây bóng mát, sân vườn, thảm cỏ, hồ bơi, vườn đọc sách…) sky lounge, khu giải trí và co-working…. ..)

Thu Thiem Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Vẻ đẹp của Thủ Thiêm Zeit

Kết thúc một ngày dài sau những hối hả và nhộn nhịp của thành phố, Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C là một ốc đảo yên bình mà gia chủ luôn muốn quay về để tận hưởng không gian riêng tư, thư giãn và đắm mình trong ánh hoàng hôn rực rỡ. Từ ban công, phòng khách, phòng ngủ để cảm nhận trọn vẹn khoảnh khắc chuyển mình đẹp nhất trong ngày, bức tranh toàn cảnh bao gồm mọi góc nhìn sống động của thành phố. Dạo bước trên skywalk, đắm mình trong không gian thơ mộng được nhuộm đỏ bởi bầu trời, hay ngâm mình trong Bể bơi Vô cực trên đầu. Ngắm hoàng hôn lãng mạn tại bán đảo Thủ Thiêm và nạp lại năng lượng mỗi ngày tại Sky Gym.

Thu Thiem Zeit
(Nguồn: Sưu tầm)

Thu Thiem Zeit đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sống của khách hàng. Đừng bỏ qua sự lựa chọn này khi bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp nhé.

Tags: