Khám phá dự án căn hộ cao cấp Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là khu phức hợp căn hộ cao cấp cùng các tiện ích đi kèm. Với những lợi thế về mặt vị trí giao thoa thương mại nên dự án ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng khám phá về dự án căn hộ rất tiềm năng này nhé. Contents hide 1 […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Khám phá dự án căn hộ cao cấp Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là khu phức hợp căn hộ cao cấp cùng các tiện ích đi kèm. Với những lợi thế về mặt vị trí giao thoa thương mại nên dự án ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng khám phá về dự án căn hộ rất tiềm năng này nhé.

Tổng quan về dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm (hay Thủ Thiêm Zeit River) là dự án chung cư cao cấp hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại phường Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Thủ Thiêm Zeit được xây dựng trên khu đất rộng 3,3 ha với các loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, Shophouse, Nhà phố.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C kết hợp hoàn hảo giữa kiến ​​trúc hiện đại với thẩm mỹ nội thất tinh tế, hứa hẹn không gian sống giản dị cho những khách hàng thượng lưu. Nhưng theo thời gian, sự sang trọng, vẻ đẹp và sự riêng tư trường tồn. Quy mô xây dựng của dự án vượt quá 3,3 ha, được kỳ vọng sẽ tăng khoảng cách giữa các đơn nguyên và tạo không gian thoáng đãng, thông thoáng.

Zeit Xii Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Điểm nổi bật của Zeit Xii Thủ Thiêm

Đề cao sự hòa quyện giữa kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tinh hoa hiện đại, Thủ Thiêm Zeit River trở thành phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu giữa lòng Thủ Thiêm với không gian sống nghỉ dưỡng. Nó giống như một khu nghỉ mát 5 sao ở nhà. Nhịp sống hiện đại và năng động trong khu đô thị mới, bất kể ngày hay đêm, các tiện ích xung quanh đều hiện hữu.

Đồng thời, với vị thế địa lí đắt giá cùng với chuỗi tiện ích nội ngoại khu vô cùng hiện đại đã góp phần tạo nên một thành phố thu nhỏ cực kỳ phồn vinh sống giữa lòng đất Sài Gòn hoa lệ.

Zeit Xii Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Yếu tố sức khỏe tại Thủ Thiêm Zeit Xii

Hệ thống lọc không khí trong căn hộ: lọc tạp chất và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong căn hộ. Bể bơi điện phân muối khoáng: Không gây cay mắt, đỏ mắt và khô da như các bể bơi clo truyền thống. Nút gọi khẩn cấp được đặt phía trong: thông báo ngay cho ban quản lý, bảo vệ… Trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên sẽ xác định ngay sự cố của khách hàng và nhanh chóng hỗ trợ.

Zeit Xii Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Zeit Xii Thủ Thiêm với tiềm năng mạnh mẽ đã và đang khẳng định vị thế của mình. Bạn không nên bỏ qua sự lựa chọn này nếu đang có ý định tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo nhé.

Tags: