Khám phá dự án căn hộ cao cấp Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ hạng sang nổi bật hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ các tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo qua dự án này. Cùng khám phá những thông tin thú vị […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Khám phá dự án căn hộ cao cấp Zeit Thủ Thiêm

Zeit Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ hạng sang nổi bật hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một căn hộ với đầy đủ các tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên thì có thể tham khảo qua dự án này. Cùng khám phá những thông tin thú vị về dự án căn hộ này nhé!

Tổng quan về dự án Zeit Thủ Thiêm

Đây là một dự án căn hộ cao cấp được tập đoàn GS E&C – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp ở nhiều thị trường trên thế giới đầu tư phát triển. Với lợi thế vị trí địa lý trung tâm khu vực Thủ Thiêm, dự án Zeit đã sở hữu hệ thống mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp với những thiết kế hiện đại. Với sự đầu tư khủng về mặt vật chất thì đơn vị thực hiện còn mang thiên nhiên đến gần hơn với dân cư.

Cư dân tại đây có thể khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng của mình khi đón trọn ánh nắng ban mai và bầu không khí trong lành nhờ thiết kế vô cùng thông thoáng với tầm nhìn tuyệt vời ôm trọn phố thị sầm uất và con sông Sài Gòn.

Zeit Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Tính sáng tạo và bền vững

Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C ngoài phát huy yếu tố sáng tạo qua thiết kế kiến ​​trúc cánh hoa độc đáo, chủ đầu tư còn tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành, cho ra đời hệ thống hướng dẫn đỗ xe; thang máy thông minh trong khu căn hộ và khu tiện ích, smart home, an toàn và hệ thống an ninh. Những phương tiện xanh sẽ được dự án bố trí các trạm sạc điện tại vị trí tầng hầm B1 và B2 để tiếp nhiên liệu với mức công suất 80% (sạc nhanh chỉ trong vòng 1 giờ 20 phút hoặc tiêu chuẩn trong vòng 10 giờ)

Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C chú trọng tính bền vững, giảm mật độ xây dựng, bao phủ toàn bộ không gian sống bằng cây xanh, đưa con người đến gần với thiên nhiên và khiến mọi khoảnh khắc trở nên đáng giá.

Zeit Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Thông tin chi tiết về dự án

  • Các sản phẩm:

– Căn hộ 1 pn: 50 – 55 m2
– Căn hộ 2 pn: 80 – 90 m2
– Căn hộ 3 pn: 120 – 140 m2
– Shophouse: 250 m2

  • Vị trí: Khu chức năng số 3 Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Kiến trúc: GS E&C
  • Diện tích: 33.282m2
Zeit Thủ Thiêm
(Nguồn: Sưu tầm)

Zeit Thủ Thiêm sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích sự hiện đại nhưng vẫn muốn không gian sống thật “xanh”. Đừng bỏ qua những nội dung thú vị tiếp theo nhé.

Tags: