Giới thiệu toà tháp T2 căn hộ 2pn Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án với quy mô gồm hai tòa tháp cao 25 và 32 tầng (T1 và T2). Dự án cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng duplex, penthouse, nhà phố thương mại. Trong bài viết dưới […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Giới thiệu toà tháp T2 căn hộ 2pn Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án với quy mô gồm hai tòa tháp cao 25 và 32 tầng (T1 và T2). Dự án cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng duplex, penthouse, nhà phố thương mại. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về toà tháp T2 căn hộ 2pn Thủ Thiêm Zeit River.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án khu căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại Quận 2, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng cung). Đây được xem là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình căn hộ.

Diện tích căn hộ 2pn thuộc tòa tháp T2

Căn hộ Thu Thiem Zeit River 2pn có diện tích trung bình từ 90.55 – 97.17m²/ căn. Về thiết kế, căn hộ tạo điểm nhấn với lối kiến trúc đậm nét Á Đông, vẽ nên bức tranh tuyệt tác bao trọn miền xanh thiên nhiên và khung cảnh thành phố sầm uất. Mặt bằng công năng của căn hộ 2 phòng ngủ gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 lô gia.

Tiện ích dự án thuộc tòa tháp T2 căn hộ 2pn

  • Hệ thống thông gió tầng hầm: Là hệ thống giúp thu & thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí và gió: Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống chữa cháy an toàn: Hệ thống chữa cháy với đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt nhằm đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp thang máy thoát hiểm: Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi an toàn: Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.

Tags: