Giới thiệu dự án căn hộ hạng sang Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là khu phức hợp căn hộ hạng sang với những lợi thế về vị trí giao thoa thương mại cùng các tiện ích đẳng cấp đi kèm. Dự án được đầu tư và phát triển bởi đơn vị VGSE – thành viên GS E&C (tập đoàn với nhiều năm phát triển […]

Đã cập nhật 11 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Giới thiệu dự án căn hộ hạng sang Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm là khu phức hợp căn hộ hạng sang với những lợi thế về vị trí giao thoa thương mại cùng các tiện ích đẳng cấp đi kèm. Dự án được đầu tư và phát triển bởi đơn vị VGSE – thành viên GS E&C (tập đoàn với nhiều năm phát triển dự án tại Hàn Quốc). Cùng tham khảo bài viết sau để nắm thêm các thông tin về dự án.

Giới thiệu về dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm (hay Thủ Thiêm Zeit River) là dự án chung cư cao cấp hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại phường Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Thủ Thiêm Zeit được xây dựng trên khu đất rộng 3,3 ha với các loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, Shophouse, Nhà phố, Penthouse,…

Thiết kế tại Zeit Xii Thủ Thiêm

Đề cao sự hòa quyện giữa kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tinh hoa hiện đại, Thủ Thiêm Zeit River trở thành phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu giữa lòng Thủ Thiêm với không gian sống nghỉ dưỡng. Các căn hộ mang đến cho gia chủ cảm giác giống như một khu nghỉ mát 5 sao ở nhà. Nhịp sống hiện đại và năng động trong khu đô thị mới, bất kể ngày hay đêm, các tiện ích xung quanh đều hiện hữu.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Zeit Thủ Thiêm

  • Hệ thống giúp thu và thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại, CO2 có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.
  • Hệ thống thông gió hút gió thải toilet & thông gió bếp của căn hộ giúp loại bỏ mùi, khói bếp, nhiệt.
  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.

Tags: