Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex

Duplex được tạo thành từ hai căn hộ nằm trên hai tầng, mỗi căn được kết nối với nhau bằng cầu thang trong nhà riêng hoặc thang máy. Các phòng ngủ và không gian riêng tư khác nằm ở tầng trên của căn hộ 2 tầng, trong khi khu vực tiếp khách và nhà bếp […]

Đã cập nhật 17 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex

Duplex được tạo thành từ hai căn hộ nằm trên hai tầng, mỗi căn được kết nối với nhau bằng cầu thang trong nhà riêng hoặc thang máy. Các phòng ngủ và không gian riêng tư khác nằm ở tầng trên của căn hộ 2 tầng, trong khi khu vực tiếp khách và nhà bếp nằm ở tầng dưới. Cùng tìm hiểu thêm về căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex và giá bán của căn hộ này.

Tổng quan căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex

Căn hộ Duplex được thiết kế với 02 tầng có cầu thang nằm gọn bên trong. Nhờ đó, gia chủ có thể thoả sức sáng tạo trong không gian này. Các căn hộ duplex của dự án Thủ Thiêm Zeit River thuộc tầng 21-30 có diện tích trung bình là 183.34 m2/căn. Mặt bằng công năng của căn hộ duplex bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm và 1 lô gia.

Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex

  • Các căn hộ duplex của Thủ Thiêm Zeit River được thiết kế sang trọng, an toàn và đẳng cấp. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của tầng lớp trung lưu khá và thượng lưu khi lựa chọn căn hộ an cư.
  • Để đảm bảo an toàn cho chủ nhân của căn hộ, chủ đầu tư của dự án trang bị camera 24/7, bảo vệ canh gác nghiêm ngặt và hạn chế sự ra vào của người không liên quan. Nếu khách hàng đang tìm cho mình một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi lại đảm bảo an toàn thì căn hộ duplex là lựa chọn không thể đỉnh cao hơn.
  • Một ưu điểm khác của căn hộ duplex là được xây dựng thông tầng, ít nhất là 2 với cầu thang bên trong, thiết kế full kính cường lực giúp tối đa tầm nhìn cho chủ sở hữu. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố về đêm với nhiều ánh đèn lung linh huyền ảo.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River duplex

Căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex hiện đang có giá bán trung bình là $7,600/m2. Trong bối cảnh giới thượng lưu Sài Gòn vẫn luôn tìm kiếm một không gian sống phù hợp thì giá trị của căn hộ Zeit River duplex đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng ở phân khúc này.

Tags: