Dự án căn hộ hạng sang Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Thủ Thiêm Zeit River là dự án của VGSE đang triển khai mở bán giai đoạn 2 với quy mô bao gồm hai tòa tháp T1 cao 25 và T2 32 tầng. Dự án cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ từ một đến 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse, […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Dự án căn hộ hạng sang Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Thủ Thiêm Zeit River là dự án của VGSE đang triển khai mở bán giai đoạn 2 với quy mô bao gồm hai tòa tháp T1 cao 25 và T2 32 tầng. Dự án cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ từ một đến 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse, shophouse. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn.

Mặt bằng dự án Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Căn hộ Thu Thiem Zeit River 2pn có diện tích trung bình từ mỗi căn từ 90.55 – 97.17m². Thiết kế của căn hộ tạo điểm nhấn với lối kiến trúc đậm nét Á Đông giúp vẽ nên một bức tranh “tuyệt tác” bao trọn miền xanh thiên nhiên và thành phố Sài Gòn. Mặt bằng công năng của căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 lô gia.

Tiện ích của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Bên cạnh những nổi bật về thiết kế và nội thất, tiện ích căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Thu Thiem Zeit River còn là một lợi thế.

– Chức năng trao đổi nhiệt và thông gió: Hệ thống được thiết kế với 4 đường ống hoạt động chính gồm ống gió tươi, ống gió thải, ống cấp và ống hồi giúp loại bỏ độ ẩm, mùi và chất ô nhiễm, trả lại không khí tươi vào bên trong nhà. Đặc biệt, hệ thống HVR còn có chức năng bảo toàn năng lượng, giữ lại 1 phần nhiệt lượng bị mất đi trong quá trình thông gió giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa.

– Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với camera được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.

– Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn giúp cư dân an toàn dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.

– Hệ thống hồ bơi sử dụng Công Nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

– Hệ thống công nghệ cảm biến vị trí cho phép xác minh biển số và mở cửa tự động giúp kiểm tra chính xác số chỗ trống trong từng khu vực để xe. Hệ thống dễ dàng kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng dành cho cư dân.

– Hệ thống thang máy thông minh tích hợp công nghệ loT, cho phép người dùng sử dụng thang máy an toàn và trải nghiệm cao cấp. Zeit Elevator còn tích hợp ứng dụng smartpass cho phép người dùng gọi thang mà không cần thẻ.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn

Theo thông tin mới nhất, căn hộ Thu Thiem Zeit River 2pn có giá bán trung bình khoảng từ $6,100/m2. Nếu so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực thì đây là một mức giá cực kỳ hợp lý. Với số tiền này sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bạn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một căn hộ tại Thu Thiem Zeit River?

Tags: