Đánh giá tiềm năng của dự án xi thủ thiêm gs e&c

Dự án xi thủ thiêm gs e&c mang trong mình những tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ. Đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp, nhà phố và shophouse tại khu vực TP Thủ Đức, TP HCM. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ phân khúc cao cấp này ngay […]

Đã cập nhật 19 tháng 5 năm 2023

Bởi thaovu

Đánh giá tiềm năng của dự án xi thủ thiêm gs e&c

Dự án xi thủ thiêm gs e&c mang trong mình những tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ. Đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp, nhà phố và shophouse tại khu vực TP Thủ Đức, TP HCM. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án căn hộ phân khúc cao cấp này ngay sau đây nhé.

Tổng quan về dự án Xi Thủ Thiêm GS E&C

Dự án Xi Thủ Thiêm sở hữu vị trí kim cương trong khu đô thị sôi động phía Đông Sài Gòn và hiện là một tác phẩm hoàn hảo đa sắc màu tạo nên một kiệt tác thời đại tại khu vực Thủ Thiêm, xứng đáng là nơi an cư và đầu tư lý tưởng của bạn. Gần với các dự án quy mô lớn đã được thiết lập này, một bức tranh tiên tiến và năng động sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Đến với không gian sống tại Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C, bạn hãy sẵn sàng đồng hành trong một hành trình trải nghiệm và khám phá phong cách sống hoàn toàn mới: hoà chung nhịp đập của thành phố cực kỳ năng động những vẫn gần gũi thiên nhiên.

dự án xi thủ thiêm gs e&c
(Nguồn: Sưu tầm)

Thông tin chi tiết về dự án

Sau đây là một số thông tin chi tiết về dự án căn hộ hạng sang này:

– Tên dự án: Xi Thủ Thiêm
– Vị trí: lô 3-3; 3-7; 3-11 Nguyễn Cơ Thạch, p An Khánh, q2, TP HCM

– Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn
– Sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, văn phòng, Duplex…
– Diện tích: 33.282m2

dự án xi thủ thiêm gs e&c
(Nguồn: Sưu tầm)

Hoàng hôn rực rỡ tại dự án Thủ Thiêm Zeit

Kết thúc một ngày dài sau những hối hả và nhộn nhịp của thành phố, Thủ Thiêm Zeit River – GS E&C là một ốc đảo yên bình mà gia chủ luôn muốn quay về để tận hưởng không gian riêng tư, thư giãn và đắm mình trong ánh hoàng hôn rực rỡ. Từ ban công, phòng khách, phòng ngủ để cảm nhận trọn vẹn khoảnh khắc chuyển mình đẹp nhất trong ngày, bức tranh toàn cảnh bao gồm mọi góc nhìn sống động của thành phố. Dạo bước trên skywalk, đắm mình trong không gian thơ mộng được nhuộm đỏ bởi bầu trời, hay ngâm mình trong Bể bơi Vô cực trên đầu. Ngắm hoàng hôn lãng mạn tại bán đảo Thủ Thiêm và nạp lại năng lượng mỗi ngày tại Sky Gym.

dự án xi thủ thiêm gs e&c
(Nguồn: Sưu tầm)

Dự án xi thủ thiêm gs e&c đã và đang chứng minh được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam. Đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy, đừng bỏ qua nhé.

Tags: