Chủ đầu tư dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm (Thu Thiem Zeit River) là dự án căn hộ hạng sang mới ra mắt trong năm 2023 tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án Thu Thiem Zeit được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Chủ đầu tư dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Zeit Xii Thủ Thiêm (Thu Thiem Zeit River) là dự án căn hộ hạng sang mới ra mắt trong năm 2023 tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM. Dự án Thu Thiem Zeit được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như: Căn hộ, Officetel, Shophouse, Townhouse.

Giới thiệu về dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

Căn hộ Zeit Thủ Thiêm với chuỗi tiện ích sống “tinh hoa xứng tầm” khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ bởi sự tâm huyết kiến tạo kiệt tác đẳng cấp, hình thành nên xu hướng “Sống Xanh – Sống Sang” phục vụ cho cư dân trong tương lai.

Hòa quyện giữa kiến ​​trúc tự nhiên với tinh hoa hiện đại, Thủ Thiêm Zeit River là không gian sống nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu giữa lòng Thủ Thiêm. Tựa như đang ở resort 5 sao, nhịp sống hiện đại, năng động của khu đô thị mới bất kể ngày đêm, các tiện ích xung quanh đều hiện hữu.

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit

Theo chủ đầu tư của dự án là VGSE – thành viên GS E&C (Hàn Quốc), tổ hợp căn hộ Thu Thiem Zeit River (TP Thủ Đức) đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tháp T1 và T2. Hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20, công tác xây tô cũng được tiến hành.

Chủ đầu tư của dự án Zeit Xii Thủ Thiêm

GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô toàn cầu được thành lập năm 1969. Tính đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C là nhà cung cấp căn hộ hàng đầu tại Hàn Quốc khi cung ứng ra thị trường trung bình 20.000 căn hộ mỗi năm với thương hiệu Xi (Zeit).

Tags: