Cập nhật tiến độ Zeit Thủ Thiêm mới nhất

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE – thành viên tập đoàn GS E&C. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Thủ Thiêm với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1pn – 4pn, căn hộ thông tầng, penthouse, […]

Đã cập nhật 30 tháng 5 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật tiến độ Zeit Thủ Thiêm mới nhất

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư VGSE – thành viên tập đoàn GS E&C. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Thủ Thiêm với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1pn – 4pn, căn hộ thông tầng, penthouse, shophouse, townhouse. Cùng tham khảo bài viết sau để nắm rõ tiến độ Zeit Thủ Thiêm được cập nhật mới nhất.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án khu căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại Quận 2, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng cung). Đây được xem là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình căn hộ.

Tiến độ Zeit Thủ Thiêm mới nhất

Tiến độ dự án Zeit Thủ Thiêm được chủ đầu tư VGSE đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều cư dân. Tiến độ dự án được cập nhật mới nhất như sau:

Tổ hợp căn hộ Thu Thiem Zeit River thuộc TP Thủ Đức đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tòa tháp T1 và T2. Hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20 và công tác xây tô cũng được tiến hành. Khối đế tháp tầng đang được thi công phần thô tầng 4.

Chủ đầu tư dự án Zeit Thủ Thiêm

Dự án Thu Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các lĩnh vực GS E&C đã thành công như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C là nhà cung cấp căn hộ hàng đầu Hàn Quốc khi cung ứng ra thị trường 20.000 căn hộ mỗi năm với thương hiệu Xi (Zeit).

Tags: