Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2

Thủ Thiêm Zeit River là một dự án phức hợp căn hộ có vị trí đắc địa bật nhất hiện nay tại khu vực này. Với những ưu thế như vậy, dự án này ngày càng thu hút được sự chú ý và tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm về […]

Đã cập nhật 17 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2

Thủ Thiêm Zeit River là một dự án phức hợp căn hộ có vị trí đắc địa bật nhất hiện nay tại khu vực này. Với những ưu thế như vậy, dự án này ngày càng thu hút được sự chú ý và tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm về tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2 qua bài viết sau.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án bất động sản được phát triển bởi đơn vị VGSE – thành viên tập đoàn GS E&C. Đây là dự án phức hợp căn hộ có vị trí đắc địa bật nhất tại khu vực này. Zeit Thủ Thiêm là dự án căn hộ hạng sang hoàn toàn mới được ra mắt vào năm 2023 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có diện tích 3,3 ha với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ 1 đến 4pn, shophouse, nhà phố thương mại, penthouse, căn hộ duplex.

Tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River giai đoạn 2

Theo chủ đầu tư của dự án VGSE – thành viên thuộc GS E&C (Hàn Quốc), Tiến độ dự án Thu Thiem Zeit River giai đoạn 2 đã xây xong phần kết cấu gồm móng nhà, cột sàn của tháp T1 và T2. Tiến độ của hai tòa tháp này hiện đang thi công lên tầng 20, công tác xây tô cũng được tiến hành.

Những điểm nổi bật của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thiết kế tinh tế

Dự án Thủ Thiêm Zeit được thiết kế với lối kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tinh hoa hiện đại. Dự án như một phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu giữa lòng Thủ Thiêm với không gian sống nghỉ dưỡng. Các căn hộ tại Thủ Thiêm Zeit mang đến cho gia chủ cảm giác giống như một khu nghỉ mát 5 sao ở nhà. Nhịp sống hiện đại và năng động trong khu đô thị mới, bất kể ngày hay đêm, các tiện ích xung quanh đều hiện hữu tạo sự thoải mái cho cư dân.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Thu Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Tags: