Cập nhật giá bán của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư VGSE. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 3pn được nhiều khách hàng giới thượng lưu quan tâm hiện nay bởi những tiện ích mà căn hộ này mang lại. Contents […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2023

Bởi hanguyen

Cập nhật giá bán của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Thu Thiem Zeit River là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư VGSE. Trong đó, khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 3pn được nhiều khách hàng giới thượng lưu quan tâm hiện nay bởi những tiện ích mà căn hộ này mang lại.

Công năng của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Khu căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River 3pn có diện tích trung bình mỗi căn dao động từ 125,8 mét vuông. Mặt bằng công năng của căn hộ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 3 lô gia.

Tiện ích của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3 phòng ngủ

  • Hệ thống chữa cháy của dự án: đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt.. giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.
  • Hệ thống tự động thu và thải khói tại các khu vực tầm hầm, hành lang khi có hỏa hoạn, từ đó giúp cư dân dễ dàng thoát ra khu vực cầu thang thoát hiểm và di chuyển ra ngoài.
  • Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.
  • Hệ thống giám sát an toàn và an ninh với Camera có độ phân giải lên tới 200 triệu Pixel được lắp đặt tại các khu vực tầng hầm, hành lang và khu vực công cộng.
CCTV Camera or surveilance Operating in condominium with fish eye perspective

Giá căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 3pn

Hiện tại, căn hộ Thu Thiem Zeit River 3pn có giá bán trung bình từ $7,000/m2. Đây được xem là mức giá khá cạnh tranh so với các dự án khác của khu đô thị Thủ Thiêm. Việc sở hữu căn hộ thông minh này sẽ là tích sản may mắn trong tầm tay của quý khách hàng. Đồng thời, những chủ nhân thượng lưu sẽ được trải nghiệm phong cách sống tinh hoa với những tiện ích đa dạng và đáng sống.

Tags: