Cách diệt kiến trên nệm đơn giản, hiệu quả

Thật khó chịu khi phải sống chung với những con kiến trên chiếc nệm êm ái của mình. Sự xuất hiện của kiến trên nệm đã làm cho cơ thể cũng như giấc ngủ của bạn bị tấn công. Bạn đã biết cách diệt kiến trên nệm đơn giản mà cực kỳ hiệu quả chưa? […]

Đã cập nhật 11 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách diệt kiến trên nệm đơn giản, hiệu quả

Thật khó chịu khi phải sống chung với những con kiến trên chiếc nệm êm ái của mình. Sự xuất hiện của kiến trên nệm đã làm cho cơ thể cũng như giấc ngủ của bạn bị tấn công. Bạn đã biết cách diệt kiến trên nệm đơn giản mà cực kỳ hiệu quả chưa? Hôm nay Meonhasach sẽ mang đến bạn những mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được cách diệt kiến trên nệm cực kỳ hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể tự làm ngay tại nhà.

Các bước chính cần lưu ý khi diệt kiến trên nệm

  1. Đầu tiên, hãy hiểu về đàn kiến ​​và kiến ​​chúa. Để giải quyết vấn đề về kiến, trước tiên bạn cần tìm ra được ổ của kiến.
  2. Hãy quan sát những con kiến ​​đang đi theo hàng để tìm ra được ổ của kiến.
  3. Đừng phun thuốc diệt kiến!
  4. Hãy đặt mồi kiến.
  5. Kiên nhẫn chờ đợi.
  6. Sử dụng thuốc xịt đúng lúc, đúng cách.
  7. Luôn giữ nệm của bạn sạch sẽ.

Làm gì để loại bỏ kiến ​​đỏ?


Cách diệt kiến ​​lửa hiệu quả nhất là sử dụng phương pháp gồm hai bước: đánh mồi và đào rãnh. Bước đầu tiên là sử dụng mồi để giết kiến chúa và những con kiến thợ khác ở sâu trong đàn. Bước thứ hai là sử dụng thuốc diệt côn trùng để diệt những con kiến trên nệm.

Muối có thu hút kiến ​​không?


Những con kiến xa tổ có thể sẽ bị thu hút bởi muối (NaCl) nhưng muối chỉ thu hút được kiến ăn thực vật vì kiến ăn thịt đã lấy đủ muối từ con mồi mà kiến bắt được.

Kiến có thích bạc hà không?


Bạc hà là một loại cây có khả năng chống côn trùng tự nhiên và bạc hà có thể rất hiệu quả trong việc xua đuổi kiến và các loại bọ khác (chẳng hạn như muỗi). Bạn hãy trộn 10 đến 20 giọt tinh dầu bạc hà với 2 cốc nước, sau đó xịt hỗn hợp xung quanh ván chân tường và cửa sổ trong nhà. Khi kiến nghe thấy mùi này thì sẽ không dám lại gần chiếc nệm của bạn nữa vì đây là mùi hương mà kiến rất ghét.

Đặt mồi kiến ​​ở đâu?


Đặt các bả kiến bên cạnh bức tường, trong góc, dưới bồn, trong tủ và đồ đạc gần đó. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng tất cả bả trong gói cùng một lúc cho nhiều khu vực xung quanh nệm. Để ngăn kiến quay trở lại, hãy thay tất cả bả mà bạn đang sử dụng ba tháng một lần.

>> Xem thêm: 30 Cách diệt kiến trong nhà đơn giản mà hiệu quả