Cách diệt kiến trên giường ngủ đơn giản, hiệu quả

Làm cách nào để loại bỏ kiến ​​trên giường của tôi? Có một số cách diệt kiến trên giường ngủ hiệu quả sau đây bạn có thể tham khảo. Contents hide 1 Cách diệt kiến trên giường ngủ với bình xịt kiến 2 Giặt chăn, ga trải giường và vỏ gối của bạn 3 Mồi […]

Đã cập nhật 3 tháng 8 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cách diệt kiến trên giường ngủ đơn giản, hiệu quả

Làm cách nào để loại bỏ kiến ​​trên giường của tôi? Có một số cách diệt kiến trên giường ngủ hiệu quả sau đây bạn có thể tham khảo.

Cách diệt kiến trên giường ngủ với bình xịt kiến

Đầu tiên, giặt kỹ chăn, ga, gối bằng chất tẩy có thành phần tẩy trắng. Tiếp theo, sử dụng bình xịt diệt kiến ​​vào nguồn và xung quanh phòng. Để có nước xịt tự nhiên, hãy sử dụng giấm. Nếu không có gì hiệu quả, hãy gọi thợ diệt mối chuyên nghiệp.

Có rất nhiều phương pháp khác để thử, bao gồm các biện pháp khắc phục tại nhà. Dưới đây là một số mẹo chi tiết hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về cách ngăn chặn kiến ​​vào giường để bạn có thể ngủ ngon trở lại

Giặt chăn, ga trải giường và vỏ gối của bạn

Giặt ga trải giường và chăn có lẽ là cách dễ dàng nhất để đuổi kiến ​​trên giường của bạn. Chúng rất có thể bị thu hút bởi tàn dư của thức ăn hoặc mẩu vụn, vì vậy việc rửa sạch sẽ không chỉ giúp loại bỏ kiến ​​mà còn cả nguồn. Sử dụng chất tẩy rửa dựa trên chất tẩy trắng. Nó là một giải pháp làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả hơn là chỉ sử dụng nước ấm.

Ngoài ra, giặt vỏ gối và bất cứ thứ gì có thể tiếp xúc với giường của bạn. Các mặt hàng có thể bao gồm đồ ngủ, tất và quần áo thông thường của bạn.

Đối với chăn lông vũ lớn và chăn bông, hãy mang chúng đến tiệm giặt khô để được làm sạch một cách chuyên nghiệp mà không làm hỏng chất liệu.

Mồi kiến bằng axit boric và đường

Sử dụng axit boric và đường để làm mồi cho kiến là một cách khác để đuổi kiến trên giường của bạn. Với giải pháp này, bạn cần phải cẩn thận khi quản lý điều này. Axit boric có thể gây ngộ độc nặng cho trẻ em và vật nuôi đã được thuần hóa. Khi sử dụng phương pháp này, hãy đảm bảo rằng trẻ em hoặc vật nuôi không ở gần khu vực đó.

Để sử dụng phương pháp này:

Đổ xi-rô phong và axit boric vào đĩa.
Đặt đĩa dưới giường của bạn. Kiên nhẫn chờ đợi những con kiến cuối cùng đi đến nó.
Khi bạn không còn thấy kiến nữa, hãy lấy đĩa ra và tiến hành dọn dẹp phòng thật sạch.
Bạn cũng nên thay ga trải giường và làm sạch đệm bằng máy hút. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm hơn rằng kiến trên giường đã biến mất.

>> Xem thêm: Cách diệt kiến trong nhà đơn giản mà hiệu quả nhất bạn nên biết