Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Từ Trứng

Trứng là một trong những nguyên liệu phổ biến trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Bạn có đang tìm kiếm các món ăn vặt dễ làm tại nhà từ trứng không? Nếu có, Meo Nhà Sạch gửi đến bạn top những món ăn vặt từ trứng bạn có thể tham khảo ngay nhé! Contents hide […]

Đã cập nhật 30 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Từ Trứng

Trứng là một trong những nguyên liệu phổ biến trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Bạn có đang tìm kiếm các món ăn vặt dễ làm tại nhà từ trứng không? Nếu có, Meo Nhà Sạch gửi đến bạn top những món ăn vặt từ trứng bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Trứng chiên

Trứng chiên là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, có thể được xem là một món ăn vặt hấp dẫn. Với cách chế biến không mất quá nhiều thời gian, đây chính là món ăn bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Đừng quên tăng thêm độ hấp dẫn cho món trứng chiên bằng cách sử dụng tương cà, tương ớt, rau hành. Đặc biệt trứng chiên cũng là món ăn yêu thích đối với các bé nhỏ nên các mẹ nhớ thêm trứng chiên vào toplist các món ăn vặt cho bé nhé.

Trứng luộc

Nếu biết cách biến tấu, trứng luộc sẽ trở thành một trong những món ăn vặt tuyệt vời nhất. Chỉ mất vài phút rửa sạch trứng và cho trứng vào nồi, trong thời gian chờ trứng chín bạn có thể làm những việc khác. Để món trứng luộc thêm đặc sắc, đừng quên chế tạo nước sốt hấp dẫn nhất kiểu Thái nhé.

trứng luộc - các món ăn vặt dễ làm tại nhà từ trứng

Trứng cuộn

Nếu đã chán trứng chiên, trứng luộc, hãy thử món trứng cuộn ăn vặt được lan truyền khá hot trên mạng xã hội hiện nay. Trứng được kết hợp với rau củ tạo thành món trứng cuộn cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Trứng lòng đào

Tương tự như trứng luộc nhưng trứng lòng đào có phần lòng đỏ chưa chín hẳn. Nếu không thích ăn trứng luộc theo kiểu quá chín vì khiến bạn dễ bị nghẹn và ngán thì có thể đổi sang luộc theo kiểu trứng lòng đào. Thời gian tốt nhất để luộc trứng lòng đào tốt nhất là 6 phút.

Chả trứng

Chả trứng cũng là một trong những món ăn vặt hấp dẫn bạn nên thử. Nguyên liệu và cách làm chả trứng vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể dùng chả trứng để ăn với cơm, đổi gió cho bữa ăn gia đình.

Trên đây là những món ăn vặt từ trứng mà Mẹo Nhà Sạch giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công!