Người Theo Đuổi Ánh Sáng: Kịch Tính, Cảm Động Đến Từng Tập

Xem phim Người theo đuổi ánh sáng được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mao Vệ Ninh và Trương Đồng, hai người đã mở màn cho một câu chuyện đầy kịch tính, chân thực và xúc động cho khán giả. Câu chuyện xoay quanh những người tình nguyện viên tham gia vào […]

Đã cập nhật 1 tháng 10 năm 2022

Bởi Bá An

Người Theo Đuổi Ánh Sáng: Kịch Tính, Cảm Động Đến Từng Tập

Xem phim Người theo đuổi ánh sáng được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mao Vệ Ninh và Trương Đồng, hai người đã mở màn cho một câu chuyện đầy kịch tính, chân thực và xúc động cho khán giả. Câu chuyện xoay quanh những người tình nguyện viên tham gia vào đội cứu hộ dân sự. Dưới đây là thông tin về bộ phim Người theo đuổi ánh sáng: Nội dung, lịch chiếu và dàn diễn viên tham gia.

Thông tin phim Người theo đuổi ánh sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Poster phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Đạo diễn: Mao Vệ Ninh, Trương Đồng

Thời lượng: 45 phút / tập

Số tập: 40 Tập

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phiêu Lưu – Hành Động, Tâm Lý – Tình Cảm

Diễn viên: La Vân Hi, Ngô Thiến, Lý Minh Đức, Lý Đình Đình, Từ Hiểu Anh, Dương An Kỳ

Nội dung phim Người theo đuổi ánh sáng

Người theo đuổi ánh sáng là bộ phim lấy bối cảnh ở Tứ Xuyên, nội dung chính của bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người cứu trợ tình nguyện viên đến từ các ngành nghề khác nhau tham gia vào đội cứu hộ dân sự. Trong đó được dẫn dắt chủ yếu qua hai nhân vật chính: luật sư trẻ La Bản (La Vân Hi) và cô bác sĩ Triển Nhan (Ngô Thiến). La Bản đến vùng đất bị nạn tìm em gái La Nguyên của mình. Tại đây, anh gặp được đội trưởng đội tình nguyện Triển Thanh Sơn đồng thời cũng gặp lại Triển Nhan.

Về phần Triển Nhan thì bố của cô là Triển Thanh Sơn, đội trưởng của đội cứu hộ cứu trợ công ích. Mẹ của cô không may qua đời trong một trận động đất. Nỗi đau mất mẹ từ bé khiến Triển Nhan càng muốn giúp đỡ và cứu sống nhiều người nhất có thể, dù đôi khi cô cũng phải chịu đựng rất nhiều áp lực và phải bất lực chấp nhận hiện thực tàn khốc.

La Bản và Triển Nhan từng tình cờ gặp nhau nhưng trong hoàn cảnh rất trớ trêu và cấp bách, đối phương trở nên vô lý và “đáng ghét” trong mắt người còn lại. Vì đều phải chịu cảnh mất người thân cho nên cả hai đều muốn giúp đỡ và cứu sống nhiều người, họ đã tham gia vào đội cứu hộ. Trải qua nhiều thử thách cuối cùng họ cũng trở thành những người cứu hộ thực sự.

Diễn viên phim Người theo đuổi ánh sáng

La Vân Hi trong vai La Bản

Người Theo Đuổi Ánh Sáng
La Vân Hi trong vai La Bản

Sau thành công của bộ phim này, La Vân Hi bắt đầu được đông đảo khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Bác sĩ Nhi Khoa, Thượng cổ tình ca, Bình lý hồ, Nửa là đường mật, nửa là đau thương,…

Trong phim Người theo đuổi ánh sáng, La Vân Hi đảm nhận vai La Bản. Anh là một luật sư khó tính, trong công việc anh khá bảo thủ và luôn muốn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất. Nhưng thực chất La bản lại là một người có trái tim vô cùng ấm áp, anh rất yêu thương em gái và không khoanh tay đứng nhìn trước những tình cảnh cần sự giúp đỡ.

Ngô Thiến trong vai Triển Nhan

Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Ngô Thiến trong vai Triển Nhan

Nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai diễn Tiểu Mặc Sênh trong bộ phim Bên nhau trọn đời được lên sóng vào năm 2014. Thế nhưng khi sự nghiệp đang đi lên, Ngô Thiến đã bất ngờ lui về ở ẩn để kết hôn và sinh con. Và gần đây nhất nữ diễn viên đã lên tiếng thừa nhận vừa mới ly hôn với chồng là Trương vũ Kiếm.

Trong phim Người theo đuổi ánh sáng, Ngô Thiến đảm nhận vai Triển Nhan. Triển Nhân là một cô bác sĩ trẻ, bố của cô nàng là đội trưởng đội cứu hộ công ích. Vì mất mẹ trong một vụ động đất từ khi cô còn rất nhỏ cho nên Triển Nhan luôn muốn giúp đơc và cứu sống nhiều người nhất có thể.

Lịch xem phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng tập 1 khởi chiếu ngày 14/10/2022 trên WeTV. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360. 

Với lịch phát sóng cụ thể vào 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, hiện tại phim đã phát sóng được 26 tập. Nếu yêu thích một câu chuyện kịch tính đầy cảm xúc với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tích cực, hãy nhớ đón xem phim nhé! 

Nguồn: https://www.phimreviews.com/2022/11/nguoi-theo-duoi-anh-sang.html

Xem thêm

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Ngọt Ngào Nhưng Cay Đắng

Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki Thủ 2 Vai Trong phim