Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki Thủ 2 Vai Trong phim

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình giả tưởng mới của JTBC, lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động kể về thư ký của một gia đình hào môn tại Hàn Quốc – Yoon Hyun Woo. Với teaser vừa ra mắt, bộ phim ngay lập tức tạo nên sức hút […]

Đã cập nhật 1 tháng 10 năm 2022

Bởi Bá An

Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Song Joong Ki Thủ 2 Vai Trong phim

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình giả tưởng mới của JTBC, lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động kể về thư ký của một gia đình hào môn tại Hàn Quốc – Yoon Hyun Woo. Với teaser vừa ra mắt, bộ phim ngay lập tức tạo nên sức hút ngay từ khi giới thiệu sự xuất hiện của ba nhân vật chính do Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Lee Sung Min thủ vai.

Thông tin phim Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Poster phim Cậu út nhà tài phiệt - Reborn Rich
Poster phim Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Tên phim: Reborn Rich/ Cậu út nhà tài phiệt

Tên tiếng Hàn: 재벌집 막내아들

Đạo diễn: Jung Dae Yoon

Biên kịch: San Kyeong (web novel), Kim Tae-Hee

Mạng: JTBC

Số tập: 16

Ngày phát hành: 18 tháng 11 năm 2022

Thời phát sóng trên TV360: Thứ Sáu-Chủ nhật 22:30

Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Hàn Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Trong Cậu út nhà tài phiệt, Song Joong Ki đóng vai Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon. Yoon Hyun Woo là một nhân viên trung thành với Sunyang Group, nhưng lại nhận kết cục thảm khốc bởi chính gia đình mà anh “cúc cung tận tuỵ”. Sau khi chết thảm, Yoon Hyun Woo sống lại một lần nữa dưới thân xác Jin Do Joon, con trai út của gia đình Sunyang Group. Mang hình hài của Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo ngấm ngầm lên kế hoạch tiếp quản công ty để bắt đầu trả thù.

Bộ phim Cậu út nhà tài phiện được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng

Bộ phim được viết bởi biên kịch mới Jang Eun Jae và Kim Tae Hee, biên kịch từng chấp bút cho Designated survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) và Sungkyunkwan scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan). Bên cạnh đó, phim còn được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Jung Dae Yoon, người đã gây nhiều tiếng vang với các phim Hàn Quốc truyền hình ăn khách như W – Two Worlds và She was pretty. Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám bao gồm Lee Sung Min, Shin Hyun Bin và sự trở lại đáng mong chờ của Song Joong Ki.

Vài nét về Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo

Tạo hình Song Joong Ki trong phim Cậu út nhà tài phiệt
Tạo hình Song Joong Ki trong phim Cậu út nhà tài phiệt

Bộ phim được viết bởi biên kịch mới Jang Eun Jae và Kim Tae Hee – biên kịch từng chấp bút cho Designated survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) và Sungkyunkwan scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan). Bên cạnh đó, phim còn được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Jung Dae Yoon – người đã gây nhiều tiếng vang với các phim truyền hình ăn khách như W – Two Worlds (W – Thế giới) và She was pretty (Cô nàng xinh đẹp). Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám bao gồm Lee Sung Min, Shin Hyun Been và sự trở lại đáng mong chờ của Song Joong Ki.

Miêu tả về nhân vật của mình, Song Joong Ki cho biết, Yoon Hyun Woo là một người đàn ông tầm thường và có cuộc sống bình thường. Việc thiếu gia đình khiến anh nuôi dưỡng tham vọng thành công mãnh liệt. Trong khi Jin Do Joon phải sống một lối sống mà không nhiều người có thể trải nghiệm khi trải qua những ngày tháng trong một gia đình tài phiệt.

“Bởi vì tên của họ khác nhau và họ sống trong những khoảng thời gian khác nhau, họ có thể là hai nhân vật khác nhau, nhưng tôi đã hành động như thể họ là một người” – Star News trích lời tài tử.

Việc một diễn viên phải đảm nhận các vai diễn đối lập trong cùng một bộ phim không còn quá xa lạ với khán giả và đây được xem là cơ hội để họ chứng minh năng lực diễn xuất của mình.

Số đông kỳ vọng, ở dự án tái xuất này, Song Joong Ki sẽ thành công trong việc thể hiện một dạng vai không phải thế mạnh. Nhất là khi nội dung phim được đánh giá là gay cấn, khi xoay quanh câu chuyện tranh giành quyền kế vị trong gia đình.

Phần khác, ngoài Song Joong Ki, sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám như Lee Sung Min, Yoon Je Moon, Kim Jung Nan, Jo Han Chul, Seo Jae Hee, Kim Young Jae, Jung Hye Young, Kim Shin Rok… hứa hẹn sẽ đẩy nội dung phim lên cao trào.

Đặc biệt, tác phẩm có sự xuất hiện của thành viên SNSD – Tiffany. Ngoài ra, màn kết hợp đầu tiên của Song Joong Ki và bạn diễn nữ Shin Hyun Bin – người đảm nhận vai công tố viên Seo Min Young thuộc Cục Điều tra Chống tham nhũng cũng được khán giả trông đợi.

Lịch phát sóng phim Cậu út nhà tài phiệt

Chờ đón sự trở lại hoàn toàn mới của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt chính thức lên sóng từ ngày 18/11. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

nguồn: https://www.phimreviews.com/2022/11/phim-cau-ut-nha-tai-phiet.html

Xem thêm:

Phim học viện cảnh sát

Phim Hàn Quốc y học: Bác sĩ ma