Ai Cũng Biết Em Yêu Anh: Chuyện Tình Yêu Ngọt Ngược Đan Xen

Phim Ai cũng biết em yêu anh là bộ phim ngôn tình, tình cảm hiện đại chứa nhiều chi tiết ngọt ngược đan xen với yếu tố lãng mạn và hiện thực đời sống. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, kể về câu chuyện […]

Đã cập nhật 1 tháng 10 năm 2022

Bởi Bá An

Ai Cũng Biết Em Yêu Anh: Chuyện Tình Yêu Ngọt Ngược Đan Xen

Phim Ai cũng biết em yêu anh là bộ phim ngôn tình, tình cảm hiện đại chứa nhiều chi tiết ngọt ngược đan xen với yếu tố lãng mạn và hiện thực đời sống. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, kể về câu chuyện giữa ba người bạn thân thời sinh viên là Hà Tiếu Nhiên, Tiêu Thượng Ký và Trần Phỉ Nhi.

Lịch phát sóng phim Ai Cũng Biết Em Yêu Anh

Ai Cũng Biết Em Yêu Anh
Lịch xem phim trên TV360

Phim Ai cũng biết em yêu anh bao gồm 36 tập với thời lượng phim 45 phút/tập. Phim khởi chiếu ngày 26/10/2022 và phát song song vào lúc 17 giờ thứ tư, thứ năm, thứ sáu mỗi tuần 1 tập trên TV360. 

Thông tin phim Ai Cũng Biết Em Yêu Anh

  • Tên tiếng anh: Almost Lover
  • Tên gọi khác: Cả thế giới biết em yêu anh
  • Thể loại: Hiện đại, tình cảm, lãng mạn
  • Đơn vị sản xuất: Tencent TV, Thừa Hạo Ảnh Thị, Lão Hữu Ảnh Thị
  • Đạo diễn: Đới Tiểu Triết
  • Biên kịch: Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, Trương Doanh, Chu Tử Thao
  • Ngày công chiếu: 26/10/2022

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyêt cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, tình tiết trong phim sẽ có những sự thay đổi so với nguyên tác.

Nội dung phim Ai Cũng Biết Em Yêu Anh

Ai Cũng Biết Em Yêu Anh
Poster phim Ai cũng biết em yêu anh

Ai Cũng Biết Em Yêu Anh kể về Hà Tiếu Nhiên, Tiêu Thượng Kỳ và Trần Phi Nhi là ba người bạn thân thiết, gắn bó như hình với bóng từ thời còn đi học.

Hà Tiếu Nhiên yêu thầm Thượng Ký được 8 năm nhưng cô chỉ dám cất sâu tình cảm trong lòng, Thượng Ký cũng không hề hay biết mà một lòng theo đuổi Trần Phi Nhi. Dù hết lần này đến lần khác đau lòng khi thấy Phi Nhi đối xử tùy hứng với chàng trai cô đem lòng yêu. Vì muốn giữ lại tình bạn đẹp giữa 3, cô đành chôn giấu bí mật này trong lòng, lại năm lần bảy lượt thấy Trần Phi Nhi làm ngơ tình cảm của Tiêu Thượng Kỳ dành cho mình.

Một chuyện xảy ra ngay trước ngày tốt nghiệp đại học đã khiến tình bạn của ba người rạn nứt. Cũng từ đó, Hà Tiếu Nhiên quyết định rời khỏi thành phố Thượng Hải xa hoa, chạy trốn đến một thành phố xa xôi và trở thành VJ dẫn chương trình radio đêm khuya. 

Ba năm sau, cô gặp lại Thượng Ký khi anh đến thành phố cô đang sinh sống để làm việc. Lúc này, anh gánh trên mình áp lực to lớn khi phải điều hành một khách sạn 4 sao đang trên bờ vực phá sản. Hai con người tha hương gặp lại nhau nơi đất khách quê người, mặc cho những tổn thương và hiểu lầm vẫn một mực quan tâm bảo vệ đối phương, từ đó Thượng Ký dần phát hiện ra tình cảm của mình đối với cô bạn Tiểu Nhiên, để rồi thấu hiểu và yêu thương nhau hơn trong những tháng ngày vừa làm nhau đau cũng vừa quan tâm và bảo vệ lẫn nhau.

Với nửa chặn đường của mình, thì nguyên tác phim là yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả. Với một kịch bản được đầu tư chi tiết hy vọng những tập tiếp theo sẽ mang đến sự thỏa mãn cho người xem. Cùng đón xem những tập tiếp theo trên TV360 nhé!

Nguồn: https://www.phimreviews.com/2022/11/ai-cung-biet-em-yeu-anh.html

Xem thêm

Chuyện Tình Ở Gaus: Phim Giải Trí Cuối Tuần Dành Cho Bạn

Người Theo Đuổi Ánh Sáng: Kịch Tính, Cảm Động Đến Từng Tập

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Ngọt Ngào Nhưng Cay Đắng

Tags: