Vòng trầm hương hợp tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy

Đã nói về khái niệm phong thủy thì chúng ta không thể không nhắc đến tuổi và mệnh cách. Vậy nên câu hỏi vòng trầm hương hợp tuổi nào? Là một trong những câu hỏi được người mua vòng trầm rất quan tâm. Khi sở hữu một vật phong thủy, chúng ta cần  phải chắc […]

Đã cập nhật 7 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Vòng trầm hương hợp tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy

Đã nói về khái niệm phong thủy thì chúng ta không thể không nhắc đến tuổi và mệnh cách. Vậy nên câu hỏi vòng trầm hương hợp tuổi nào? Là một trong những câu hỏi được người mua vòng trầm rất quan tâm. Khi sở hữu một vật phong thủy, chúng ta cần  phải chắc chắn nó hợp tuổi, hợp mệnh không bị xung khắc. Vòng trầm hương hợp tuổi nào và những lưu ý về cách đeo vòng tay trầm hương luôn là những câu hỏi có lượt tìm kiếm cao. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này nhé!

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy, ý nghĩa gì? (Nguồn: Internet)

Tác dụng của trầm hương trong phong thủy đối với tuổi và vận mệnh

Được lưu truyền từ xa xưa, có thể nói vòng trầm hương là một món trang sức mang tính phong thủy khá dễ tính. Việc dễ tính ở đây chính là vòng trầm hương hợp với mọi lứa tuổi, thích hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành kim- thủy- mộc- hỏa- thổ. Vậy vòng trầm hương hợp với tuổi nào, đặc biệt là mệnh nào? Nếu chúng ta tuân theo quy luật tương sinh, thì hỏa là hợp nhất, bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh ra Hỏa và trầm là Mộc. Tuy nhiên, những người mệnh khác muốn phát huy tối đa công dụng của trầm hương, chúng ta có thể phối thêm màu sắc. Chúng ta sẽ phối thêm đá quý cho chiếc vòng. Nếu là người mệnh Kim, lựa chọn những viên đá màu trắng, vàng, nâu để đính lên vòng. Mộc sẽ là màu xanh lá và xanh dương. Mệnh thủy thì chọn những mẫu vòng có sắc xanh dương, đen. Tương tự, màu  may mắn cho mệnh hỏa đó chính là đỏ, vàng, cam, tím. Mệnh Thổ cũng có thể sở hữu những mẫu vòng trầm có màu vàng, đỏ, nâu, trắng, ghi, …Tất cả chúng sẽ giúp chiêu tài vận và giúp người đeo vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

Vòng trầm hương hợp với mệnh hỏa nhất trong 5 mệnh ngũ hành
Vòng trầm hương hợp với mệnh hỏa nhất trong 5 mệnh ngũ hành (Nguồn: Internet)

Bên trong vòng trầm có nguồn năng lượng trừ tà, xua đuổi vận xui

Vòng trầm hương trong tự nhiên sẽ giúp người dùng thư giãn, thoải mái
Vòng trầm hương trong tự nhiên sẽ giúp người dùng thư giãn, thoải mái (Nguồn: Internet)

Như chúng ta đã biết, trong thiên nhiên sẽ có các dòng năng lượng phong thủy vô hình xung quanh chúng ta, có tốt và xấu. Bên cạnh việc có thể mang đến niềm vui, sự may mắn, nó cũng có thể mang đến sự xui rủi.

Bên trong vòng trầm hương có chứa một nguồn năng lượng tích cực vô hạn. Do được tích tụ linh khí đất trời theo thời gian nên nó giúp người sở hữu có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, ổn định bằng nguồn năng lượng của mình. Chẳng những nó mang lại may mắn và tài lộc công danh mà nó còn giúp người đeo xua tà đuổi vận, cải thiện vận mệnh.

Từ lâu, vòng trầm hương đã không còn xa lạ trong rất nhiều các lễ nghi tôn giáo, tế đất trời, mời thần linh. Người ta cho rằng ma là từ tâm con người mà hình thành. Bởi thế, nếu không muốn tâm hồn bị quấy nhiễu thì tâm phải thanh tĩnh. 

Mùi hương đặc biệt tự nhiên tỏa ra từ vòng trầm khiến người ta tin rằng,đây là nhân tố có thể giúp tâm hồn và thần trí cảm thấy dễ chịu và thư giãn, bảo vệ tâm hồn khỏi những cám dỗ, tà khí. Không chỉ trong giới Phật giáo, nó cũng là một biểu tượng trong tín ngưỡng của đạo Thiên Chúa giáo. Bởi mùi của trầm hương được ví như  “hương thơm của Đức Chúa Trời”, giúp bảo vệ họ tránh vận xui và tà ác. 

Vòng trầm hương mang tỏa nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời giúp trừ tà, xua đuổi các vận xui
Vòng trầm hương mang tỏa nguồn năng lượng tự nhiên của đất trời giúp trừ tà, xua đuổi các vận xui (Nguồn: Internet)

Đem đến sự kết nối tâm linh cho người dùng

Bởi vì là loại gỗ hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm, gỗ trầm được tin rằng có khả năng gây sự chú ý đối với thần thánh. Nếu đeo vòng trầm thiên nhiên và cầu nguyện, hương thơm của nó sẽ dẫn lối cho thần thánh đến chứng giám cho điều nguyện cầu của chúng ta. Bên cạnh đó, nó còn giúp điều ước sẽ sớm trở thành sự thật, gặp nhiều may mắn. Mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ, nó có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các thế lực tà mà ngoại đạo và các luồng năng lượng không tốt lành. Đặc biệt là chuyển hóa chúng thành năng lượng tích cực.

Những lưu ý cần biết trước khi mua vòng trầm hương vì phong thủy

Bởi vì mang lại tài lộc, may mắn, cũng như cải thiện sức khỏe, nên vòng trầm trở nên rất quý giá trong cộng đồng người yêu thích phong thủy và tâm linh. Đối với họ thay vì lựa chọn một loại trang sức bình thường không mang đến những lợi ích về mặt tâm linh, người ta thích sử dụng trầm hương chế tác thành trang sức và đính kèm thêm các loại đá hộ mệnh. Tuy nhiên, để vòng trầm phát huy được hết năng lượng tích cực của mình cần lưu ý:

Khi lựa chọn vòng nên lựa vòng có kích thước phù hợp. Bởi chúng ta đeo vòng lâu dài thế nên hãy chọn một chiếc vòng có cân nặng vừa phải và tương xứng với cổ tay. Bởi vòng trầm hương chứa rất nhiều tinh dầu bên trong nên nó khá nặng, đeo lâu dài vật nặng sẽ khiến chúng ta khó chịu, lợi cũng thành hại

Mỗi một con số đều đại diện cho một loại năng lượng riêng và có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, với mọi lứa tuổi. Vậy nên một yếu tố tâm linh khác chính là lựa chọn số hạt của vòng trầm hương. Tùy theo quan niệm của mỗi người, chúng ta nên chọn số lượng hạt phù hợp. Có thể dựa theo quy tắc luân hồi, sinh- lão- bệnh- tử mà né số chia hết cho 4. Chúng ta cũng có thể dựa theo quan niệm của phật giáo là 108 nỗi khổ của con người…

Một điểm quan trọng cần lưu ý khác, chính là chất lượng của vòng. Chúng ta cần những cơ sở sản xuất vòng trầm uy tín. Không chỉ vì giá trị thực tế mà còn liên quan đến sức khỏe. Bởi chúng ta sẽ tiếp xúc với vòng thường xuyên nên nếu chọn loại bị tẩm hóa chất độc hại, sẽ khiến chúng ta bị bệnh và tác dụng phong thủy cũng gần như vô dụng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm vòng trầm hương cũng như nó hợp với tuổi nào. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt mua vòng thì hãy đến ngay với Nhang Trầm Sạch. 

  • Địa chỉ: 28 Bùi Tư Toàn, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM; 
  • Điện thoại/ Zalo: 0879 299 220; 
  • Website mua hàng: https://nhangtramsach.com/

Tags: