Top 12 vật liệu tấm cách nhiệt chống nóng ngoài trời, chất lượng

Việt Nam là một trong những nước chịu sự tác động trực tiếp từ biến đổi khí hậu. Đặc biệt là nhiệt độ tăng cao do ảnh hưởng của nóng lên của cả toàn cầu. Do đó, làm hệ thống cách nhiệt cho tường và trần nhà là giải pháp thiết thực dành cho không […]

Đã cập nhật 27 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

Top 12 vật liệu tấm cách nhiệt chống nóng ngoài trời, chất lượng

Việt Nam là một trong những nước chịu sự tác động trực tiếp từ biến đổi khí hậu. Đặc biệt là nhiệt độ tăng cao do ảnh hưởng của nóng lên của cả toàn cầu. Do đó, làm hệ thống cách nhiệt cho tường và trần nhà là giải pháp thiết thực dành cho không gian của bạn. Vật liệu như tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần nhà truyền thống đang được thay thế bởi loại vật tư mới. Xu hướng sử dụng vật liệu chống cháy cách nhiệt thông minh và hiệu quả hơn càng nhiều. Điển hình nhất chính là hệ thống giải pháp cách nhiệt cho tường và trần bằng thạch cao.

>> Xem thêm:

Contents hide

Tấm cách nhiệt chống nóng là gì?

Tấm cách nhiệt chống nóng là vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, thiết kế bởi nó có công dụng giúp giảm bớt nhiệt độ bên trong và ngăn cản không cho lượng nhiệt bên ngoài xâm nhập. Vì vậy, tấm chống nóng thường được lợp dưới phần mái tôn để hạn chế tối đa lượng nhiệt độ xâm nhập cũng như ngăn cản được các bức xạ tự nhiên bên ngoài môi trường. Từ đó, mang lại không khí trong lành, mát mẻ, thông thoáng trong mùa hè nóng bức cũng như ấm áp hơn trong mùa đông.

>> Top 5 tấm cách nhiệt mái tôn hiệu quả – Báo giá mới nhất 2023 

>> Cách chống nóng cho nhà mái bằng hiệu quả, nhanh chóng

Tấm cách nhiệt chống nóng là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình

Tấm cách nhiệt chống nóng là vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình

Cấu tạo của tấm cách nhiệt chống nóng

Chỉ bằng mắt thường, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tấm cách nhiệt chống nóng được bảo phủ hoàn toàn 2 mặt bởi một lớp nhôm có tác dụng phản xạ lại các bức xạ mặt trời, tia UV gây hại cũng như bảo vệ được lớp nhựa túi khí bên trong. Công dụng chính của lớp túi khí này là giúp giảm thiểu khả năng truyền nhiệt từ bề mặt này sang bề mặt khác. Từ đó, giúp nhiệt độ giữa các môi trường không thay đổi, ảnh hưởng lẫn nhau.

12 Tấm\Vật liệu cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần nhà tốt nhất

1. Tấm cách nhiệt chống nóng trần nhà

Trần nhà là bộ phận tiếp giáp giữa phần mái nhà và không gian của toàn bộ ngôi nhà phía bên trên. Sau mái nhà, trần nhà là bề mặt tiếp xúc nhiệt độ cao từ bên ngoài môi trường. Do đó, khi làm trần nhà, chủ nhà thường tạo một lớp cách nhiệt trần giúp phòng thêm phần mát mẻ hơn.

Một số loại vật liệu cách nhiệt và chống nóng cho trần nhà, bao gồm:

Thạch cao

La phông trang trí Ánh Kim Vĩnh Tường (có thể sử dụng kèm tấm bạc cách nhiệt)

+ Bê tông

+ La phông nhựa

Tìm ngay đại lý phân phối sản phẩm chống nóng gần nhất!

tấm cách nhiệt trần nhà 2022 Vĩnh Tường

Cách nhiệt trần nhà hiệu quả với tấm thạch cao Vĩnh Tường.

2. Tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà

Không chỉ trần, tường nhà đẹp cũng là nơi có bề mặt tiếp xúc nhiệt độ ngoài trời cao. Tường nhà thường xây bằng gạch, kính chịu lực hoặc các loại vật liệu khác đảm bảo định hình cấu trúc của ngôi nhà. Các loại vật liệu này không hoặc ít có khả năng cách nhiệt chống nóng chống nóng. Chính vì thế, thông thường ngôi nhà sẽ được bổ sung thêm một lớp vật liệu ốp tường cách nhiệt để không gian mát mẻ hơn.

tấm cách nhiệt chống nóng cho tường và trần nhà

Kết hợp hiệu quả chống nóng trần và vách ngăn phòng khách đẹp.

Tấm/Vật liệu cách nhiệt tường nhà hiện nay không có nhiều sự chọn lựa. Do đó, để cách nhiệt hiệu quả, thường họ xây dựng theo hệ thống giải pháp. Nổi bật nhất là hệ giải pháp cách nhiệt cho tường bằng thạch cao.

Ưu điểm:

 • Cách nhiệt chống nóng tốt;
 • Dễ dàng vận chuyển và thi công nhanh chóng;
 • Tuổi thọ công trình cao;
 • Có thẩm mỹ vì có thể cắt theo hình dạng khác nhau và tô sơn bả đẹp.
 • Dễ thi công ốp tường trang trí.

Nhược điểm: Yêu cầu kỹ thuật làm tường từ các thợ thi công phải có tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Một số loại vật liệu được làm tường chống nóng khác bao gồm:

+ Xây tường 2 lớp;

+ Lớp thạch cao làm tường trong;

+ Xốp chống nóng tường nhà;

+ Tấm xi măng DURAflex ốp tường.

Báo giá các sản phẩm cách nhiệt chống nóng

3. Tấm dán tường nhà chống nóng giá rẻ

Xốp cách nhiệt dán tường trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt, những không gian có diện tích nhỏ thì sử dụng miếng dán tường cách nhiệt sẽ phù hợp nhất. Điển hình có thể áp dụng cho: nhà gác lửng, kết hợp dán tường và trần phòng ngủ đẹp.

Hiện nay, một số loại miếng dán tường giúp chống nóng và cải thiện sự mát mẻ trong nhà có thể kể đến là miếng xốp dán tường cách nhiệt. Mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, có khả năng chống nóng là ưu điểm của tấm dán tường cách nhiệt.

4. Tấm cách nhiệt chống nóng ngoài trời cho tường

Sản phẩm cách nhiệt dành cho cho tường bên ngoài, có tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Thông thường, thợ thi công cần sử dụng keo dán tấm cách nhiệt chống nóng cho tường để cố định cơ học.

Ưu điểm:

 • Không làm giảm diện tích phòng vì ốp tường từ bên ngoài.
 • Lấp được các khoảng trống và vết nứt trên gạch.

Nhược điểm:

 • Dễ bị hư hại do thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều.
 • Tuổi thọ công trình thấp.
 • Một số loại vật liệu có khả năng cách nhiệt kém.

5. Xốp cách nhiệt chống cháy XPS

Tấm ​XPS là vật liệu cách nhiệt chống nóng tốt phù hợp ở những vùng có điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Theo nghiên cứu, nếu thi công xốp  XPS thì có hiệu quả đáng kể. Cụ thể:

 • Thi công XPS dày 15 – 18 cm > tiết kiệm 300Kwh/m2 điện năng tiêu thụ mỗi năm.
 • Khả năng chống nóng tốt trong mùa hè kéo dài.

Tuy nhiên, nhược điểm của tấm xốp cách nhiệt chống cháy XPS chính là vận chuyển khó khăn và tốn chi phí do kích thước lớn. Ngoài ra, tấm xốp cứng này rất thô và kém thẩm mỹ. Vì vậy, khi áp dụng giải pháp cách nhiệt cho tường và trần này, người ta thường lắp thêm 1 lớp thạch cao chống nóng.

Tấm XPS cách nhiệt chống nóng cho tường nhà và trần nhà

Hình ảnh xốp chống nóng XPS.

Xốp cách nhiệt PU – tấm cách nhiệt tường nhà giá rẻ

Cũng giống như tấm XPS cách nhiệt, xốp PU có khả năng chống nóng hiệu quả. Tuy nhiên, PU khi làm cách nhiệt trần và tường thì lại trông kém thẩm mỹ. Do đó, người dùng thường hay gia công thêm một lớp thạch cao phủ ngoài. Hơn nữa, xốp PU có khả năng chịu lực theo phương ngang kém, không linh hoạt trong kiến trúc góc cạnh. Các tấm xốp thường khó cắt xén và thay đổi kích cỡ. Khả năng chống thấm nước cũng không cao nên không khuyên dùng cho các khu vực chân tường tiếp xúc hoặc công trình vệ sinh.

Cách nhiệt cho tường nhà bằng xốp PU hiệu quả cao

Xốp chống nóng mái bê tông giá rẻ.

Tấm EPS

EPS là một trong những tấm cách nhiệt tường nhà và trần chống nóng hiệu quả nhất hiện nay. Cấu tạo tấm EPS gồm 3 lớp: 2 lớp tôn và ở giữa có lớp lõi xốp EPS. Sản phẩm có khả năng kháng nhiệt, cách âm chống ồn, tiết kiệm điện năng 70%. Vật liệu cách nhiệt cho tường từ tấm EPS có độ bền khá cao và bền màu giữ được tính thẩm mỹ lâu dài khi sử dụng. Tấm chống nóng cách nhiệt EPS trong xây dựng có nhiều tính năng vượt trội nhưng cũng mang lại những hạn chế nhất định như:

– Khả năng chịu lực theo phương ngang kém. Tấm EPS không linh hoạt trong kiến trúc với nhiều góc cạnh. Nguyên nhân là do các tấm xốp và lưới thép không thể uốn cong và cắt xén.

– Khả năng chống thấm không cao vì vậy không thể dùng được tại các vị trí chân tường hay khu vực toilet có tiếp xúc nước…

Tấm EPS cách nhiệt hiệu quả 2022 | Vĩnh Tường

Tấm EPS chống nóng mái tôn hiệu quả.

6. Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 cho tường và trần

Túi khí cách nhiệt là sản phẩm vật liệu cách nhiệt được bao bọc bởi lớp màng nhôm MPET chống oxy hóa. Thành phần chính của tấm cách nhiệt trần và tường nhà này là nhựa Polyethylene (PE) đường kính 10mm chứa các túi khí. Túi cách nhiệt giúp ngăn bức xạ nhiệt từ bên ngoài và hạn chế hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Túi khí cách nhiệt giá rẻ có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng thi công tường và trần nhà.

Báo giá tấm cách nhiệt P2 ngay

Xem thêm sản phẩm: Tấm túi khí Vĩnh Tường P2

tam-cach-nhiet-tui-khi-vinh-tuong

Ngoài chức năng cách nhiệt, đây còn là túi khí cách âm tốt.

7. Tấm xi măng cách nhiệt

Tấm xi măng cách nhiệt được cấu tạo từ xelulo hoặc dằm gỗ, với khả cách nhiệt, gia cố cho hệ tường vách.

Vật liệu cách nhiệt bằng tấm xi măng

Tấm xi măng cách nhiệt

8. Tấm Panel inox cách nhiệt

Tấm cách nhiệt Panel inox cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp gồm 2 lớp inox ngoài và lớp cạch nhiệt PU ở giữa. Đây là vật liệu cách nhiệt có khả năng chống oxy hóa cao. 

Tấm cách nhiệt Panel cách nhiệt

Tấm Panel inox – Vật liệu cách nhiệt

9. Bông gốm Ceramic

Bông Ceramic là vật liệu cách nhiệt có cấu tạo dạng sợ sa thạch silic khả năng chịu nhiệt lên đến 1800 độ C. Ngoài khả năng chịu lửa, Vật liệu này không bị biến đổi khi gặp hóa chất (trừ dung dịch kiềm mạnh và một số loại axit mạnh).  

Bông gốm Ceramic cách nhiệt chống cháy

Bông gốm Ceramic cách nhiệt chống cháy

10. Bông Polyester

Vật liệu cách nhiệt bông Polyester có khả năng cách nhiệt tốt được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở, chung cư, tòa nhà. Bên cạnh chống nóng, vật liệu này còn nổi bật với khả năng không bắt lửa, an toàn cho sửa khỏe khi không chứa amiang

11. Bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool với khả năng cách nhiệt cùng cách âm cao, không bị mục rũa trước phản ứng vi sinh học, an toàn với sức khỏe. Vật liệu cách nhiệt này được ứng dụng trong các công trình rạp chiếu phim, phòng thu âm, hội trường,…

12. Sơn cách nhiệt

Sơn cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt dạng lỏng. Với cấu trúc đặc biệt giữa các lớp sơn cách nhiệt có các khoảng trống làm giảm khả năng truyền nhiệt giữa các môi trường. Bên cạnh khả năng cách nhiệt, loại sơn này có cũng có khả năng chống ẩm, nấm mốc nên được ứng dụng nhiều trong sơn phủ lên mái nhà.

Vật liệu cách nhiệt dạng lỏng - sơn cách nhiệt

Sơn cách nhiệt phủ lên bề mặt mái

Ưu điểm của hệ cách nhiệt cho tường và trần nhà bằng tấm thạch cao

​Hệ giải pháp sử dụng tấm cách nhiệt tường nhà và trần nhà bằng thạch cao bao gồm:

 • Khung xương Vĩnh Tường.
 • Một lớp bông thủy tinh dày.
 • Thạch cao.

Với kết cấu làm theo hệ thống, hệ trần và tường chống nóng cho ngôi nhà mang lại hiệu quả rõ nét.

Giải pháp tấm cách nhiệt trần và tường nhà hiệu quả cao

Hệ trần chống nóng làm từ thạch cao giúp giảm nhiệt độ phòng so với ngoài trời.

Giảm nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời

Đặc trưng khí hậu mùa nóng Việt Nam rất khắc nghiệt. Đặc biệt là vào mùa gió Lào hoạt động mạnh khiến không khí trong phòng tăng nhanh chóng. Các loại tôn chống nóng hay tường gạch không đủ hiệu quả giúp giảm nhiệt tác động. Chính vì vậy, ứng dụng tấm cách nhiệt trần và tường bằng hệ thống thạch cao chống nóng là điều cần thiết.

Bạn có thể giảm được nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời đáng kể khi được làm theo hệ thống hoàn thiện.

Giảm tiêu thụ điện năng với tường trần cách nhiệt

Mùa hè nóng là thời điểm sử dụng các thiết bị điện làm mát có tần suất lớn. Do đó, lượng điện tiêu thụ hàng tháng tăng lên gấp đôi hoặc gấp 3 so với bình thường. Làm mát nhân tạo từ các thiết bị như quạt, máy lạnh khiến căn phòng ngột ngạt. Bởi lẽ vậy. sử dụng tấm cách nhiệt tường nhà và trần nhà bằng thạch cao sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn. Tối ưu chi phí sinh hoạt gia đình.

Cách nhiệt chống nóng, an toàn cho sức khỏe

Việc sử dụng quá nhiều thiết bị máy làm mát có thể gây khô da và ảnh hưởng đến đường hô hấp con người. Do đó, việc tận dụng hệ trần và tường chống nóng thay vì máy làm mát có thể cải thiện sức khỏe của người dùng. Kéo dài tuổi thọ công trình.

Nhiệt độ không khí tăng cao, tích tụ lâu ngày chính là nguyên nhân gây ra những tình trạng nứt trần, dột trần nhà. Nếu ứng dụng giải pháp cách nhiệt cho tường và trần thạch cao chống nóng tốt, hệ trần, tường nhà sẽ được đảm bảo hiệu suất sử dụng. Từ đó, tuổi thọ công trình tăng lên, tránh hiện tượng nứt rãnh trên bề mặt trần tường.

Tấm cách nhiệt trần và tường có tính thẩm mỹ cao

Hệ trần và tường thạch cao chống nóng có thể áp dụng được với mọi loại công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với cấu tạo nhẹ nhàng, bạn có thể thiết kế các mẫu trần tùy theo sở thích và chủ đề của căn nhà. Ngoài ta, với trần tường thạch cao, chúng ta có thể kết hợp thêm tấm tiêu âm – một trong những vật liệu tiêu âm phổ biến nhất hiện nay – để không gian ngôi nhà yên tĩnh hơn.

cách nhiệt chống nóng cho trần, tường nhà hiệu quả cao với các loại tấm cách nhiệt

Hệ trần thạch cao chống nóng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thi công đơn giản, dễ thực hiện

Trọng lượng tương đối nhẹ, thiết kế đơn giản nên việc vận chuyển và thi công lắp đặt tấm thạch cao dễ dàng. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công lắp đặt. Đồng thời, thạch cao là loạt vật liệu bền và lâu hỏng hóc. Khi kết hợp với trình độ kỹ thuật lắp đặt cao, khoa học sẽ làm tăng tuổi thọ công trình.

Hệ giải pháp cách nhiệt cho tường và trần của Vĩnh Tường

Hệ tường và trần thạch cao được cấu tạo từ khung xương và tấm thạch cao chuyên dụng. Tùy từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà hệ thống được chia ra nhiều tính năng. Điển hình: chống nóng, chống cháy, cách nhiệt, tiêu âm, chịu ẩm, cách âm phòng. Tấm cách nhiệt chống nóng tường và trần nhà được cấu tạo như thế nào? Cùng khám phá ngay sau đây.

1. Hệ giải pháp trần thạch cao cách nhiệt Vĩnh Tường hiệu quả

Trần thạch cao cách nhiệt được chia làm hai loại chính: trần chìm và trần nổi.

Nếu bạn thích sự sang trọng, hiện đại thì trần chìm là giải pháp trần thạch cao hoàn hảo không thể bỏ qua.

Cấu tạo hệ trần thạch cao chìm cách nhiệt

Hệ trần thạch cao chìm cách nhiệt bao gồm:

 • Khung xương chìm Vĩnh Tường BASI/ Vĩnh Tường ALPHA.
 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc tiêu chuẩn có độ dày dao động từ 9mm. (Đây cũng sản phẩm thạch cao làm tấm cách nhiệt tường nhà)
 • Bông thủy tinh cách nhiệt có bạc dày 50mm, tỷ trọng 24kg/m3.

Đây là độ dày tiêu chuẩn giúp đem lại hệ trần vững chắc và dễ dàng thi công, tạo hình thiết kế. Hệ thạch cao chìm có tính cách nhiệt vượt trội nhờ có hệ thống hoàn chỉnh từ thạch cao, lớp bông thủy tinh và khung xương vững chắc. Với trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, đây là giải pháp cách nhiệt cho tường và trần nhà lý tưởng. Từ đó, căn nhà của bạn mát mẻ và thoải mái hơn bao giờ hết.

Liên hệ tư vấn và báo giá hệ cách nhiệt Vĩnh Tường

tấm cách nhiệt trần và tường nhà ở | Vĩnh Tường

Hệ khung xương Vĩnh Tường BASI của trần thạch cao chìm chống nóng.

Tấm cách nhiệt chống nóng tường trần | Vĩnh Tường

Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc


Ngược lại, nếu bạn ưu tiên sự đơn giản, trang nhã thì có thể chọn giải pháp chống nóng, cách nhiệt cho trần nổi.

Cấu tạo hệ trần thạch cao nổi cách nhiệt

Hệ trần nổi chống nóng bao gồm:

 • Hệ khung xương trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus / FineLINE Plus.
 • Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco / Deco Plus.
 • Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc hoặc trên nền tấm xi măng DURAflex.
 • 1 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.
Chống nóng cho tường nhà và trần ứng dụng bông thủy tinh

Hệ khung trần nổi TopLINE Plus của trần thạch cao chống nóng.

Giải pháp chống nóng cho tường nhà | Vĩnh Tường

Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus trên nền tấm thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc hoặc tấm xi măng DURAflex.

Với 2 gói giải pháp trên, bạn đã có thể sở hữu được không gian thoáng mát, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người thân.

Dưới đây là video hướng dẫn thi công tấm chống cháy cách nhiệt đóng trần thả:

https://youtube.com/watch?v=-FhmHHlGmLA%3Flist%3DPLyijV4Ym40gK1WJTim-YOfcN3Q5cvKgCb

2. Hệ phủ tường thạch cao cách nhiệt cho nhà hiệu quả

Bên cạnh hệ thống tấm cách nhiệt trần nhà thì tường nhà cũng cần phủ lớp chống nóng toàn diện.

Vách ngăn cách nhiệt cho tường cấu tạo 3 lớp:

– Hệ khung xương Vĩnh Tường ALPHA.

– Tấm thạch cao: sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn (12.5mm – 15mm) hoặc tấm thạch cao Gyproc chống cháy (12.5mm – 15mm).

– Lớp bông thủy tinh 12.5 kg/m3 dày 50 mm.

3. Hệ giải pháp sử dụng tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 cho trần và tường nhà

Ứng dụng tấm túi khí Vĩnh Tường P2 tạo thành hệ thống giúp khả năng cách nhiệt hiệu quả. Cấu tạo hệ giải pháp bao gồm:

– Tấm thạch cao.

– Tấm túi khí Vĩnh Tường P2.

– Phụ kiện đi kèm cố định.

Với ưu điểm cách nhiệt tốt, bền bỉ và khống thấm nước từ túi khí, hệ giải pháp ứng dụng phổ biến với mái tôn, mái ngói, trần thạch cao hoặc tường truyền thống.

tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 giá rẻ

Tấm cách nhiệt chống nóng giá bao nhiêu?

Bảng giá hệ giải pháp cách nhiệt Vĩnh Tường dưới đây được tính theo đơn vị VNĐ. Chi phí chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và một số chi phí phát sinh khác. Tùy vào thời điểm, vùng miền thì giá tấm cách nhiệt, hệ cách nhiệt sẽ có sự thay đổi. Do đó, bạn nên liên hệ đến trang báo giá để cập nhật nhanh nhất về tấm cách nhiệt chống nóng.

STTHệ giải pháp cách nhiệt Vĩnh TườngĐơn giá (VNĐ/m2)
1Giải pháp cách nhiệt từ thạch cao trần chìmBáo giá ngay
2Giải pháp cách nhiệt từ thạch cao cho trần nổiBáo giá ngay
3Giải pháp cách nhiệt từ thạch cao cho tườngBáo giá ngay
4Giải pháp tấm túi khí Vĩnh Tường P2Báo giá ngay

Báo giá thi công tấm cách nhiệt chống nóng

Giá thi công tấm cách nhiệt phụ thuộc vào loại tấm cách nhiệt chống nóng, diện tích thi công và nhân công tùy từng thời điểm. 

Mua tấm cách nhiệt Vĩnh Tường ở đâu để có giá tốt?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ và thương hiệu bán các sản phẩm cách nhiệt tường, trần. Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, bạn cần mua sản phẩm của những thương hiệu lớn.

Trong đó, hệ giải pháp cách nhiệt của Vĩnh Tường là một sự lựa chọn tốt không nên bỏ qua. Cho tới thời điểm hiện tại, Vĩnh Tường có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Dù bạn đang sinh sống tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… vẫn có thể đến trực tiếp hệ thống phân phối Vĩnh Tường để mua ngay sản phẩm cách nhiệt tường trần chính hãng.

Để ngôi nhà luôn thoáng mát vào mùa hè, bạn nên sử dụng các loại tấm cách nhiệt chống nóng tường nhà và trần. Với những ưu điểm vượt trội của vật liệu này, không gian nhà bạn vẫn mát mẻ cho dù nhiệt độ ngoài trời khá cao. Không chỉ vậy, cách nhiệt chống nóng còn giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt, an toàn sức khỏe.Tấm cách nhiệt trần và tường đảm bảo đem đến cho bạn không gian hiện đại và tiện nghi bậc nhất.

Tags: