Vách ngăn văn phòng đẹp giúp nâng cao thẩm mỹ, tăng tính riêng tư cho không gian làm việc. Hầu hết các văn phòng hiện nay sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên. Contents hide 1 4 Lý do nên làm vách ngăn văn phòng 1.1 1. Bảo […]

Đã cập nhật 25 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

Meonhasach.vn

Vách ngăn văn phòng đẹp giúp nâng cao thẩm mỹ, tăng tính riêng tư cho không gian làm việc. Hầu hết các văn phòng hiện nay sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên.

4 Lý do nên làm vách ngăn văn phòng

1. Bảo mật nơi làm việc, thanh lịch

Màn hình trạm làm việc của chúng tôi rất lý tưởng để phân chia không gian văn phòng. Sắp xếp các cấu hình bảng điều khiển 1-, 2- hoặc 3 này với nhau để bao bọc các bộ chia máy trạm mới hoặc hiện có. Vải cách âm của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau và các cửa sổ polycarbonate trong suốt mang lại khả năng hiển thị. Với những màn hình riêng tư văn phòng hấp dẫn này, bạn có thể tách các bàn làm việc một cách hợp lý. Bằng cách dễ dàng lắp ráp chúng lại với nhau, bạn có thể dễ dàng tạo vách ngăn phòng họp ở bất cứ đâu.

Bảo mật nơi làm việc, thanh lịch
Bảo mật nơi làm việc, thanh lịch

2. Ngăn chia phòng 

Bạn có cần chia phòng với trần nhà cao không? Bạn có cần phải thay thế cửa đàn accordion cũ hoặc vách ngăn gắn trên ray không? Các bức tường có thể hoạt động của chúng tôi (trượt và gấp) có thể đạt độ cao lên đến 12 feet! Những vách ngăn co văn phòng văn phòng cực lớn này sẽ mang lại sự riêng tư đồng thời giảm tiếng ồn. Các tấm dày 2 “rất chắc chắn và lý tưởng để kiểm soát âm thanh.

Ngăn chia phòng 
vách ngăn ngăn chia phòng 

3. Cách âm trong văn phòng

Để giúp bạn kiểm soát tiếng ồn văn phòng, chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng âm thanh và vách ngăn cách âm. Với tấm âm thanh của chúng tôi, bạn có thể làm giảm tiếng vọng trong phòng họp, hành lang, phòng họp và trạm làm việc. Một thiết kế chu đáo kết hợp nhiều lớp vải tiêu âm và lõi tổ ong để giảm âm thanh một cách đáng kể. Biến nội thất của tòa nhà của bạn thành không gian làm việc kiến ​​trúc hiện đại.

Cách âm trong văn phòng
Vách ngăn cách âm

4. Tạo sự riêng tư nơi làm việc

Nơi lâu dài và thời trang của chúng tôi Hush Screen giữa các bàn làm việc hoặc máy trạm để mang lại sự riêng tư tức thì. Các tấm cách âm dày 2 inch làm giảm âm thanh trong khi cửa sổ riêng tư cho phép ánh sáng. Vĩnh Tường đang cung cấp các vách ngăn văn phòng dạng lăn với bảng từ tính khô được tích hợp sẵn. Những tấm vách ngăn di động này cũng lý tưởng để sử dụng làm vách ngăn cho không gian văn phòng hoặc bảng trắng!

vách ngăn văn phòng
Tạo sự riêng tư nơi làm việc

45 Mẫu vách ngăn văn phòng hiện đại

vách ngăn văn phòng gỗ tự nhiên đẹp

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng, phong thủy

Vách ngăn gỗ công nghiệp

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp đẹp, bền

Vách ngăn văn phòng đẹp bền

Vách ngăn cho văn phòng bền, đẹp với gỗ 

vách ngăn gỗ kết hợp với kinh

Vách ngăn kính kết hợp với kính tạo cảm giác thông thoáng

vách ngăn nỉ hiện đại
vách ngăn bằng nỉ kết hợp kính

Vách ngăn bằng nỉ kết hợp với kinh

vách ngăn đẹp bằng nhựa

Vách ngăn cho văn phòng đẹp bằng nhựa giả gỗ

Vách ngăn lửng đẹp
Vách ngăn văn phòng đẹp không chạm trần
vách ngăn bằng nhựa cho văn phòng
Vách ngăn văn phòng tiêu âm

Vách ngăn văn phòng cách âm, chống ồn tốt

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu vách ngăn văn phòng hợp với không gian làm việc nhất.

Tags: